Những mẫu ao cap gia dinh dep dành cho mùa hè

Mùa hè, nhà nhà đi chơi, đi nghỉ mát. Đây cũng là dịp rất thích hợp để gia đình diện đồng phục đấy. Những mẫu áo cặp sẽ khiến cho gia đình bạn trở nên nổi bật và gắn kết hơn. Vậy bạn có biết có những mẫu ao cap gia dinh mùa hè nào ấn tượng trên thị trường? Hãy tham khảo bài viết dưới đây và “rinh” ngay vài  mẫu về cho tủ đồ gia đình nhé. 

Áo thun cổ tròn khiến gia đình bạn thoải mái vi vu khắp nơi 

Một mẫu áo gia đình khá phổ biến trên thị trường là áo thun cổ tròn. Mẫu áo này tuy không có quá nhiều sự độc đáo, phá cách tuy nhiên nó vẫn nằm trong top áo gia đình rất được yêu thích. 

Áo thun cổ tròn khiến gia đình bạn thoải mái vi vu khắp nơi 
Áo thun cổ tròn khiến gia đình bạn thoải mái vi vu khắp nơi

Bạn có thể mặc áo thun cổ tròn để cùng gia đình vi vu nhiều nơi. Đi biển, đi dạo phố, đi chơi cuối tuần,… đều rất phù hợp. Mẫu áo này tạo ra sự thoáng mát và rất dễ chịu cho người mặc. Điểm đặc biệt khiến áo thun cổ tròn trở thành mẫu áo gia đình mùa hè nên lựa chọn là chúng rất dễ phối đồ. Áo có thể mặc với quần âu, quần sooc, quần ngố, chân váy,… đều phù hợp. 

Vậy có lý do gì mùa hè này bạn không sắm ngay mẫu áo cổ tròn để cả gia đình cùng mặc nào. 

Set đồ áo váy cũng là mẫu áo gia đình độc đáo dành cho mùa hè. 

So với áo cặp dành cho gia đình cổ tròn thì set đồ gia đình áo váy có phần thiết kế độc đáo hơn. Set đồ này hướng tới hình ảnh thời trang, phong cách và sự nổi bật thanh lịch cho cả nhà. 

Trong mẫu thiết kế đồ gia đình này, bố và con trai sẽ diện áo cùng với quần ngố. Mẹ và bé gái sẽ mặc váy. Lúc này hình ảnh gia đình vừa có sự nữ tính, ngọt ngào vừa có sự khỏe khoắn, hiện đại. Với diện mạo này, xuống phố đi chơi cuối tuần còn ai nổi bật hơn gia đình bạn nữa? 

>>> Xem thêm: ao cap gia dinh

Ao cap gia dinh cho mùa hè còn ấn tượng với mẫu thiết kế khác màu 

Với những mẫu áo gia đình thông thường, chúng thường có sự đồng nhất hoàn hảo về màu sắc và họa tiết. Điều này sẽ giúp cho đồng phục cả nhà có sự đồng đều và nhất quán. Tuy nhiên hiệu ứng độc đáo và ấn tượng sẽ không cao. Vậy sao mùa hè này bạn không sắm cho gia đình mẫu áo khác màu? 

Mẫu thiết kế áo gia đình khác màu là ý tưởng sẽ sử dụng họa tiết chung cho các sản phẩm, nhưng 1 chiếc áo sẽ có màu khác với những chiếc còn lại. Tổng thể lúc này sẽ tạo ra được sự khác biệt và mới lạ hơn. 

Mẫu thiết kế áo gia đình khác màu là ý tưởng mới lạ dành cho bạn
Mẫu thiết kế áo gia đình khác màu là ý tưởng mới lạ dành cho bạn

Mẫu áo này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn và bớt đi sự nhàm chán ở các thiết kế thông dụng. Vậy hãy nhanh tay sắm mẫu áo gia đình này về và làm mới diện mạo của  cả nhà nhé. 

Trên đây chính là những gợi ý mẫu ao cap gia dinh mùa hè dành cho bạn. Hy vọng nó sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp tạo nên hình ảnh ấn tượng cho cả nhà trong mùa hè vui chơi sắp tới. 

Chia sẻ bài viết