Cách cúng sao kế đô đúng nhất, văn khấn giải hạn sao kế đô

Sao kế đô được coi là hung tinh, do đó những người gặp phải sao này sẽ gặp nhiều khó khăn, đau ốm, tai biến bất ngờ và thành ít bại nhiều. Thế nên, nhiều người đã tìm cách hóa giải bằng cách cúng, khấn hóa giải sao kế đô. Dưới đây là cách cúng sao kế đô đúng nhất, văn khấn giải hạn sao kế đô mà bạn nên tham khảo.

Năm bị sao kế đô chiếu hạn và ảnh hưởng của sao kế đô

Sao kế đô được coi là sao xấu ảnh hưởng lớn với người bị chiếu mạng.  

Ai trong số chúng ta cũng sẽ đều bị sao kế đô chiếu mạng. Nam giới bị sao kế đô chiếu vào năm 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79 và năm 88 tuổi. Còn với nữ giới, sao kế đô sẽ chiếu mạng khi bạn 10, 19, 28, 37,46, 55,64, 73, 82 tuổi. 

Ảnh hưởng của sao kế đô khá lớn đối với người bị chiếu mạng. Khi bị sao kế đô chiếu, bạn sẽ  luôn trong trạng thái bất an, hoài nghi nhiều hơn và tự ti về chính bản thân mình. Không những thế, bạn còn gặp những chuyện không mong muốn xảy ra, tai nạn đổ xuống bất ngờ, bệnh tật ốm đau dài ngày không khỏi.

Vận hung của sao kế đô đối với cả nam và nữ đều khá xấu. Với những ai mang âm khí của sao này sẽ nặng hơn, tinh thần xuống thấp, luôn mang trong mình tâm trạng chán nản, thờ ơ không màng đến công việc. Đặc biệt, nam giới sẽ lông bông, nếu ở nhà thì sẽ gặp nhiều tai ương, chỉ có đi xa thì mới làm ăn bình thường. 

Sao kế đô khá kỵ với nữ giới, khi bị sao chiếu vào thì gặp nhiều chuyện không may mắn. Thế nhưng, với những ai mang thai thì lại là “dữ hóa lành”. Bởi, theo quan niệm từ xưa, thì khi phụ nữ mang thai có sao kế đô chiếu vào thì sẽ không có ảnh hưởng gì, ngược lại còn xóa hung cho cả chồng và con trong bụng nữa.

Khi bị chiếu mạng sẽ mang đến nhiều chuyện không vui.

Cách cúng sao kế đô đúng nhất, văn khấn giải hạn sao kế đô

Khi bị sao kế đô chiếu mạng, không phải bạn thích cũng là cúng như nào cũng có thể xóa giải được vận hung chiếu vào. Cách cúng sao kế đô đúng nhất, đó là vào tối 18 âm lịch hàng tháng, bạn hãy đặt bàn thờ hướng về phía chính tây.

 Bài cúng sao kế đô bắt buộc phải có 21 ngọn nến đặt trên bàn thờ và bố trí sao cho đúng với vị trí của hướng sao. Không những thế, bài vị sao kế đô thì hãy dùng giấy sớ màu vàng để viết “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” và lạy về phía Tây vào khung giờ từ 21 đến 23 giờ đêm. Cùng với đó, bạn cũng hãy chuẩn bị thêm một chiếc rìu chặt trên giấy. Lấy một tấm vải bọc kín phần bài vị và rìu và đặt sau 3 nén hương đã dâng. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn quay mặt về phía tây và bắt đầu thực hiện khấn để giải hạn sao kế đô.

Cách cúng sao kế đô và văn khấn giải hạn đúng chuẩn. 

Văn khấn giải hạn sao kế đô như sau:

Nam mô a di đà phật! (nhắc lại 3 lần).

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

 Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân 

Tín chủ con là: …………… 

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. 

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 

Nam mô a di đà phật! (nhắc lại 3 lần).

Sau khi bạn thực hiện khấn giải hạn sao kế đô, đợi cho hết tuần hương thì bạn hãy đốt sớ, tiền vàng và bài vị. Cùng với đó, hãy rắc gạo hết 4 phương 8 hướng là đã hoàn tất quá trình cúng giải hạn sao kế đó.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết cách cúng sao kế đô sao cho đúng. Hãy áp dụng bài văn khấn và cách cúng trên để có thể hóa giải những tai ương mà sao kế đô mang đến.

Tìm hiểu thêm về dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Website chính thức lạc hồng viên : http://congvientamlinh.com

Email: congvientamlinh.com@gmail.com

Hotline: 0973.106.111(Tư vấn miễn phí 24/7)

Bài trước : Thủ tục tang lễ, vật dụng trong đám tang theo đúng phong tục

 

Chia sẻ bài viết