Câu lạc bộ bóng đá trẻ em – Ươm mầm tài năng Việt

Hiện nay việc cho trẻ em học bóng đá tại các trung tâm, câu lạc bộ chuyên đào tạo đá bóng là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh. Bóng đá không chỉ mang lại những lợi ích về mặt thể chất, tinh thần mà còn giúp trẻ phát triển hết những đam mê và khả năng của bản thân. Hiểu được những điều đó, câu lạc bộ bóng đá Tuổi Trẻ đã và đang xây dựng nên những môi trường học tập rèn luyện thể thao tốt nhất cho các em thiếu nhi tại Hà Nội.

hoc-bong-da-3

Dạy Bóng đá – xu hướng phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ

Các bé ở độ tuổi 6-16 đang là độ tuổi phát triển, là độ tuổi hiếu động muốn được khám phá muốn được thể hiện và muốn được công nhận. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được niềm vui của con khi luyện tập được một kỹ năng mới, niềm vui trong từng pha bóng, khoảnh khắc sung sướng trong từ bàn thắng.

Bóng đá giúp trẻ được sống vô tư thoải mái nhất đúng với độ tuổi của con. Đúng với những giá trị mà con đáng được nhận. với rất nhiều những lợi ích mà môn thể thao này mang lại, chắc chắn sẽ giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt.

Ngoài ra khi tham gia các lớp học bóng đá được thiết kế với một giáo án riêng phù hợp với từng độ tuổi và trình độ khác nhau:

  • Trẻ sẽ được kiểm tra trình độ trước khi phân nhóm lớp.
  • Luyện tập trên các sân cỏ nhân tạo và được trang bị những thiết bị, kỹ thuật hiện đại đạt chuẩn theo quy định, đảm bảo an toàn cho bé khi tham gia luyện tập và thi đấu.
  • Có cơ hội học tập và vui chơi trong một môi trường lành mạnh: giúp trẻ luôn khỏe mạnh và thông minh và linh hoạt hơn trong cuộc sống
  • Luyện tập và học được các kỹ năng sống, cũng như tinh thần đoàn kết và trách nhiệm.
  • Học các kỹ thuật bóng đá từ cơ bản đến nâng cao.
  • Được kích thích phát huy hết khả năng và khơi gợi đam mê của trẻ
  • Có cơ hội được lựa chọn vào đội tuyển của trung tâm đi thi đấu giải
  • Thời gian và địa điểm học thoải mái để các bậc phụ huynh lựa chọn
  • Được học bởi các huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao cùng với tình yêu trẻ, hứa hẹn trẻ sẽ vui vẻ mỗi khi tới lớp học.

Câu lạc bộ bóng đá trẻ em uy tín

Trung tâm dạy bóng đá tuổi trẻ ra đời với mong muốn mang đến cho trẻ em ở Hà nội có một sân chơi lành lạnh, trẻ được vui chơi, học tập được thể hiện niềm đam mê bóng đá, được chơi bóng một cách bài bản. Trung tâm đã thành lập và đi vào hoạt động được hơn 6 năm và hiện đang là trung tâm dạy bóng đá trẻ em được lựa chọn nhiều nhất từ các bậc phụ huynh.

Các em học bóng đá tại trung tâm sẽ không chỉ được thể hiện niềm đam mê với bóng đá mà còn được được các kỹ năng khác trong cuộc sống. Thông qua các bài tập hay các hoạt động của trung tâm, giúp bé có tinh thần đoàn kết, trách nhiệm hơn khi rèn luyện trong một môi trường thể thao cần có sự quyết tâm, ý chí và cả sự phối hợp của cả một tập thể.

Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ – Câu lạc bộ bóng đá uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà nội. Đảm bảo con sẽ được học đá bóng và cha mẹ có thể thấy rõ sau mỗi buổi tập của con tại trung tâm.

Xem thêm : Bài tập kỹ thuật đá bóng dành cho trẻ em hay nhất

 

Chia sẻ bài viết