Chiêu sinh bóng đá trẻ em U6-U6 tại Hà Nội

Bóng đá hiện đang là môn thể thao thu hút lượng học viên là các em thiếu nhi rất đông đảo. Tại Hà Nội, Trung tâm dạy bóng đá Thiếu nhi Tuổi Trẻ đã và đang có những chương trình tuyển sinh – chiêu sinh các em từ độ tuổi 6-16 vào các lớp dạy bóng đá với các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất.

day-bong-da

Lịch tuyển sinh

Trung tâm bóng đá Thiếu Nhi Tuổi Trẻ xin thông báo lịch tuyển sinh các em vào các lớp bóng đá từ cơ bản đến nâng cao với chương trình như sau:

Đăng ký khóa hè 2019: Từ ngày 27/05/2019 đến ngày 02/08/2019

Khóa hè được khai giảng vào ngày 27/05 tại các địa điểm sân tập của trung tâm vào các buổi sáng trong tuần. Kết thúc khóa hè ngày 2/08, sau đó sẽ dừng chương trình học hè để chuyển sang khóa bóng đá quanh năm

Đăng ký khóa bóng đá quanh năm: Thời gian mọi ngày trong năm

Khóa bóng đá thiếu nhi quanh năm được diễn ra liên tục. Chính vì thế các quý phụ huynh có thể đăng ký cho con học thời gian nào cũng được. Lớp học sẽ diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều tối tại các địa điểm sân tập của trung tâm.

day-bong-da-2

Đối tượng tham gia

Các em nhỏ từ 6-16 tuổi, nam(nữ) Có thể lực tốt, có chiều cao và cân nặng phù hợp với độ tuổi. Các em linh động và đam mê bóng đá là một lợi thế. Các em đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Trung tâm chỉ tuyển sinh các lớp bóng đá cơ bản và không thi đấu chuyên nghiệp như những lò đào tạo bóng đá khác. Chính vì thế, các quý phụ huynh và các học viên lưu ý về chế độ tuyển chọn.

Hiện tại đã có hơn 2000 học viên đăng ký tham gia tại trung tâm. Trước khi vào lớp, các em sẽ được huấn luyện viên kiểm tra thể lực và test qua các kỹ năng, kỹ thuật đá bóng của các em. Sau đó sẽ được sắp xếp vào lớp phù hợp nhất. Mỗi lớp sẽ có từ 20-50 học viên.

day-bong-da-3
day-bong-da-3

Thông tin đăng ký

Học phí khóa bóng đá hè

  • Học phí: 100.000VNĐ/1 buổi học
  • Với gói học phí từ 1.800.000VNĐ trở nên các con được tặng 1 bộ đồng phục 250k, 1 đôi tất dài 50k, 1 balo đeo chéo 100k.

Học phí Khóa bóng đá quanh năm

  • Khóa 1 buổi/ 1 tuần:  13 buổi
  • Khóa 2 buổi/ 1 tuần: 26 buổi
  • Khóa 3 buổi/ 1 tuần:  39 buổi
  • Tặng 1 bộ đồng phục, 1 đôi tất và 1 balô đựng bóng

Khi đăng ký học bóng đá tại trung tâm: Các em sẽ được dạy bóng đá một cách bài bản nhất. Giáo trình dạy bóng đá được biên soạn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp, phù hợp với chương trình bóng đá theo tiêu chuẩn việt Nam. Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra sau khi các em hoàn thành khóa học: Tự tin hơn, năng động hơn, đam mê yêu thích thể thao hơn, các kỹ thuật kỹ năng đá bóng cá nhân được cải thiện, các em được phát triển tư duy và học tập hiệu quả.


Đăng ký cho con học đá bóng tại Trung tâm dạy bóng đá Tuổi trẻ:
– HOTLINE tư vấn 24/7: 097.135.2626 – 098.146.2626
– Website: https://trungtamdaybongda.vn
#trungtamdaybongda #lophocbongda #hocbongda #daybongdatreem

Bài trước : Lớp đá bóng thiếu nhi Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao

 

Chia sẻ bài viết