Cho thuê nhà bạt di động phục vụ biểu diễn sân khấu ngoài trời

Khi tổ chức sự kiện việc đảm bảo sân khấu và toàn bộ người tham gia không gặp nắng, mưa là điều bắt buộc. Nếu không thể tổ chức trong hội trường mà sự kiện diễn ra ngoài trời thì chắc chắn cần sử dụng đến nhà bạt che sân khấu. Ngoài yếu tố an toàn tránh điều kiện thời tiết xấu thì loại nhà bạt này còn tăng tính thẩm mỹ và giúp sự kiện chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Thành Lợi chuyên cho thuê nhà bạt phục vụ các hoạt động ngoài trời như sân khấu, khai trương, với nhiều kích thước, loại nhà bạt chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý bạn

Kết quả hình ảnh cho sân khấu ngoài trời

Chức năng của nhà bạt che sân khấu

Đây là loại nhà bạt chuyên nghiệp được dựng lên với mục đích sử dụng tại các sự kiện ngoài trời. Nhà bạt có chức năng che nắng mưa, tạo điểm nhấn độc đáo cho chương trình biến nó hoàn toàn khác biệt so với những không gian xung quanh.

Nhà bạt che sân khấu hiện nay ngày càng hiện đại và có tính thẩm mỹ cao hơn khi thường xuyên cải tiến về mặt mẫu mã, kết cấu. Không giống như những hội trường cố định, việc sử dụng, cho thuê nhà bạt sân khấu hoàn toàn cơ động khi có thể điều chỉnh thay đổi theo kích cỡ mong muốn rất tiện lợi và phù hợp với nhiều chương trình khác nhau.

Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm này cho việc tổ chức sự kiện lại gặp phải một nhược điểm nho nhỏ khi gặp trời bão hay gió to, nhà bạt sẽ khó có thể giữ an toàn cho hệ thống dàn âm thanh ánh sáng hay người tham gia phía dưới.

Kết cấu của nhà bạt che sân khấu

Các sự kiện ngoài trời thường có không gian rộng, vậy nên để bố trí một chiếc nhà bạt che sân khấu cũng như toàn bộ diện tích nơi tổ chức thì cần phải có một phần khung chắc chắn, bạt an toàn cũng như kết cấu vững chãi không gây nguy hiểm cho người tham gia sự kiện.

Hình ảnh có liên quan

Thường thì mỗi một nhà bạt che sân khấu sẽ có bà phần cơ bản là khung, mái che và trục ròng rọc kéo dàn. Trong đó phần khung được chế tạo bằng nhiều loại chất liệu kim loại khác nhau như sắt, nhôm, hợp kim, inox với kích cỡ khác nhau. Mỗi cột sẽ có độ cao từ 5 đến 7m và có thể điều chỉnh chiều dài, phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau ở từng sự kiện cụ thể.

Phần mái che được làm bằng bạt dệt từ sợi coton không thấm nước, độ bền cao có thể tái sử dụng nhiều lần. Loại bạt này còn có thêm khả năng cách nhiệt nên khi sử dụng làm bạt che sân khấu thì vừa chống mưa, vừa có thể chống nắng nóng hiệu quả.

Bên cạnh hai bộ phận chính này thì trục ròng rọc kéo dàn cũng có chức năng rất quan trọng khi có khả năng kéo mái lên độ cao cần thiết, bộ phận này có tính quyết định tới quá trình lắp ráp nhà bạt che sân khấu nhanh hay chậm.

Hiện nay công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Lợi là đơn vị chuyên gia công, bán và cho thuê nhà bạt che sân khấu với nhiều chủng loại, mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Thông tin:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Lợi

Hotline: 090 4864 255

Trụ sở: Liễu nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

 

Chia sẻ bài viết