Chương trình dạy bóng đá trẻ em cơ bản

Bạn muốn đăng ký cho con một khóa học bóng đá, muốn con được rèn luyện và phát triển các kỹ năng, kỹ thuật, tư duy cá nhân. Bạn muốn biết rõ về quá trình đào tạo của các huấn luyện viên tại các trung tâm, câu lạc bộ bóng đá. Hãy tham khảo ngay chương trình dạy bóng đá tại Trung tâm chuyên đào tạo bóng đá tại Hà Nội ngay dưới đây

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em

Học bóng đá tại trung tâm đào tạo bóng đá thể thao tuổi trẻ các em được học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao. Những bài tập bóng đá được phân tách cho từng lứa tuổi và trình độ của các em. Một số bài tập bóng đá các em được học như:

Bài tập 1: Giao lưu, làm quen với lớp bóng đá, phân chia lớp học.

Bài tập 2: Kỹ thuật di chuyển

Bài tập 3: Kỹ thuật đá bóng bằng lòng bàn chân

Bài tập 4: Kỹ thuật đá bóng bằng mu trong bàn chân

Bài tập 5: Kỹ thuật đá bóng bằng mu giữa bàn chân

Bài tập 6: Kỹ thuật đá bóng bằng mu ngoài bàn chân

Bài tập 7: Kỹ thuật giữ bóng

Bài tập 8: Kỹ thuật dẫn bóng

Bài tập 9: Kỹ thuật đánh đầu

Bài tập 10: Kỹ thuật ném biên

Bài tập 11: Kỹ thuật tranh cướp bóng

Bài tập 12: Động tác giả

Bài tập 13: Kỹ thuật thủ môn

Bài tập 14: Chiến thuật thi đấu

Bài tập 15: Luật bóng đá

Bài tập 16: Luật, phương pháp tổ chức thi đấu và trọng tài

Trên đây là 16 bài tập sẽ đi cùng các con trong quá trình học bóng đá tại trung tâm đào tạo bóng đá.

Mục tiêu của lớp dạy học bóng đá cho trẻ em

– Lớp dạy học bóng đá sẽ củng cố sức khỏe, đảm bảo cho cơ thể trẻ tiếp tục lớn lên và phát triển một cách tự nhiên nhất, đây là giai đoạn trẻ vui mà vận động. Tạo cho trẻ thói quen yêu thích tập luyện bóng đá.

– Lớp học là bước đầu tập luyện có hệ thống nhằm tiếp tục phát triển thể lực cho các em học viên, loại bỏ những khiếm khuyết về thể chất, tinh thần và trình độ thể lực của trẻ. Ngoài ra, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ thuật bóng đá cơ bản, xây dựng nền tảng trí lực dũng song toàn.

Bóng đá là môn thể thao vừa rèn luyện sức khỏe, vừa rèn luyện ý chí cho trẻ em. Ngày nay, phong trào học bóng đá của trẻ em đang là một xu hướng phát triển mạnh ở các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Nhiều bậc cha mẹ muốn cho con em mình tham gia vào các trung tâm đào tọa bóng đá trẻ em ở Hà Nội để con được dạy bóng đá chuyên nghiệp và tham dự các giải bóng đá lớn ở trong và ngoài nước.

Trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ

Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em hàng đầu ở Hà Nội. Trung tâm thường xuyên tuyển sinh các bạn từ 6 đến 16 vào khóa học bóng đá cơ bản và khóa học bóng đá nâng cao.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một khóa học, một lớp học bóng đá trẻ em chuyên nghiệp nhất, bổ ích nhất. Khi tham gia vào trung tâm các em không chỉ được dạy kỹ thuật bóng đá, rèn luyện ý chí, thể lực mà các em còn được dạy các bài học kỹ năng sống, tinh thần đồng đội, làm chủ bản thân,…

Trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ tuyển sinh liên tục các em trong độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội và các lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội. Đăng ký học bóng đá qua hotline: 097.146.2626

Bài cũ hơn : Những lưu ý khi lựa chọn lớp bóng đá cho trẻ em

 

Chia sẻ bài viết