Cách tìm kiếm công ty may áo khoác xuất khẩu giá rẻ chất lượng

Công ty may áo khoác xuất khẩu uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi mọi sản phẩm cung cấp ra thị trường đều đảm bảo được giá thành, mẫu mã được lựa chọn từ những nguyên liệu tốt nhất. Cùng tìm kiếm công ty may xuất khẩu uy tín được chúng tôi tổng hợp và đúc kết từ kinh nghiệm của chính mình trong phạm vi bài viết ngay dưới đây.

Công ty may áo khoác xuất khẩu chất lượng giá tốt
Công ty may áo khoác xuất khẩu chất lượng giá tốt

Thông tin công ty may áo khoác xuất khẩu minh bạch

Một công ty may xuất khẩu được đánh giá cao và lấy được lòng tin từ khách hàng trước tiên cần có đủ thông tin minh bạch như:

  • Địa chỉ rõ ràng: địa chỉ này bao gồm cả địa chỉ đăng kí kinh doanh và địa chỉ hoạt động thực tế. Bởi công ty may áo khoác xuất khẩu cần có xưởng sản xuất đủ rộng và đội ngũ văn phòng. Tùy theo công ty tách riêng văn phòng và xưởng sản xuất, dù là địa chỉ nào cũng cần được công khai để khách hàng dễ dàng xác thực.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT hợp lệ.
  • Có ký kết hợp đồng đầy đủ.

Cơ sở hạ tầng và máy móc công ty may áo đồng phục xuất khẩu

Để có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng một công ty may đồng phục xuất khẩu chuyên nghiệp cần có:

  • Dây chuyền sản xuất phân theo các công đoạn chuyên nghiệp.
  • Đầy đủ máy móc như: máy may, máy cắt, máy in, máy thêu hiện đại nhất.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm đảm bảo các khâu đoạn cho ra sản phẩm đúng như yêu cầu.

Đảm bảo được số lượng, chất lượng và mẫu đồng phục xuất khẩu

Hàng thời trang xuất khẩu đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng, mẫu mã ngay cả những chi tiết nhỏ như đường kim mũi chỉ cũng cần chuẩn. Bởi vậy, một công ty may áo khoác xuất khẩu cần làm tốt ngay từ khâu chọn nguyên liệu.Nguyên liệu tốt là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho lô hàng đạt chuẩn hàng xuất khẩu.

Mẫu mã đồng phục cũng cần được thiết kế chuyên nghiệp nhằm đáp ứng được tính thẩm mỹ, nhu cầu thời trang và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Các yếu tố kỹ thuật cũng cần đảm bảo: đường may thẳng, không xì, liền kim, không đứt quãng, không có chỉ dư, không xì, size áo đúng chuẩn.

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Nhận đặt may áo khoác theo yêu cầu

Ngoài ra, các công ty may áo đồng phục còn cần đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng lớn. Đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời gian cũng như chủng loại khách hàng đặt.

Đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Khi bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu từ thông tin công ty, cơ sở vật chất, chất lượng hàng hóa thì giá thành và các chính sách ưu đãi là mục tiêu tiếp theo cần có.

Giá thành sản phẩm luôn đảm bảo phù hợp và cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường.

Chính sách ưu đãi sau mua hàng như: đổi trả hàng lỗi, hàng quay đầu, chi phí vận chuyển hay chính sách chăm sóc khách hàng tốt cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty may xuất khẩu để hợp tác.

Như vậy, một công ty may áo khoác xuất khẩu hội tụ đủ các tiêu chí trên là bạn đã tìm thấy cho mình một nhà phân phối uy tín chất lượng có thể làm đối tác lâu dài.

Chia sẻ bài viết