Cung cấp các loại nhà bạt di động cho hoạt động khánh thành

Sử dụng nhà bạt di động trong các hoạt động khánh thành là sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị tổ chức sự kiện như khánh thành khu công nghiệp, nhà ở, cơ sở kinh doanh hay cưới hỏi …. với thiết kế chắc chắn cùng kiểu đáng đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau chắc chắn sản phẩm này sẽ mang đến cho người sử dụng những lợi ích, tiện lợi bất ngờ.

https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w700_r1/2018_11_09_365_28514788/6a61ae07e3460a185357.jpg

Các loại kích thước nhà bạt khánh thành phổ biến

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhà bạt với kích thước khác nhau được xác định theo các tiêu chí là chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Chủ yếu các loại nhà bạt này có kích thước cụ thể như sau:

Nhà bạt có diện tích 4m2 với kích thước là 2mx2m.

Nhà bạt có kích thước 6m2 với kích thước 2mx3m

Nhà bạt có kích thước là 9m2 với kích thước 3mx3m

Nhà bạt có kích thước 13.5m với kích thước là 3mx4.5m

Hình ảnh có liên quan

Đây là kích thước cụ thể của một khung và mái nhà bạt gồm các chi tiết là khung, kèo, thanh giằng được gia công bằng các loại ống inox, ống thép hay hợp kim tùy loại. Khi tổ chức sự kiện sẽ ghép nhiều nhà bạt lại với nhau thành một không gian rộng để tổ chức chương trình.

Phần mái che của nhà bạt di động khánh thành sử dụng loại bạt 3 lớp hoặc bạt chuyên dụng được ép theo công nghệ ép nhiệt hoặc may công nghiệp với cấu trúc và kích thước phù hợp với phần khung. Mái che cũng có nhiều màu khác nhau để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Nhiều loại bạt có thêm phần vách ngăn theo yêu cầu của khách hàng.

Mua nhà bạt di động khánh thành ở đâu?

Nhà bạt khánh thành thường được tìm mua bởi các đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê phông bạt chương trình nên số lượng mua cũng nhiều hơn so với cá nhân mua để sử dụng. Bởi vậy một đơn vị có thể cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt cùng giá thành rẻ sẽ là mục tiêu mà khách hàng hướng tới.

Hiểu được điều này công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Lợi đã tìm hiểu và sản xuất ra những sản phẩm là nhà bạt theo công nghệ mới. Đảm bảo tối đa chất lượng của sản phẩm, khung chắc chắn bền bỉ, bạt cách nhiệt dày dặn có thời gian sử dụng hàng chục năm cũng không cần thay thế. Không dừng lại ở đó những sản phẩm nhà bạt di động mang thương hiệu Thành Lợi cũng có mức giá cạnh tranh, thấp hơn nhiều hãng đang cung cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Với mục tiêu mang tới người sử dụng những sản phẩm nhà bạt tốt nhất, giá thành hợp lý nhất thì chắc chắn Thành Lợi sẽ luôn là đơn vị đồng hành đáng tin tưởng của các đơn vị tổ chức sự kiện lớn nhỏ trên cả nước.

Ngoài ra, Thành Lợi còn cho thuê nhà bạt di động giá rẻ, phục vụ các hoạt động ngoài trời. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều chính sách hấp dẫn

Thông tin:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Lợi

Hotline: 090 4864 255

Trụ sở: Liễu nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Bài trước :Thành Lợi giới thiệu các loại nhà bạt di động giá rẻ toàn quốc

Chia sẻ bài viết