Để không gian tường nhà quyến rũ giác quan

Để không gian tường nhà quyến rũ giác quan

 

Sử dụng các phụ kiện để trang trí cho bức tường nhà bạn chính là một cách thú vị để để làm đẹp cho chính căn nhà của bạn.
Hãy thả trí tưởng tượng vào không gian tường nhà trống trải biến nó thành nơi độc đáo nhất trong tổ ấm của gia đình bạn.

Sử dụng tấm gương lớn để mở rộng không gian

tuongnhaquyenru

Sử dụng gương để trang trí cho bức tường không chỉ bổ sung thêm ánh sáng phản chiếu cho căn phòng được sáng sủa hơn, mà còn khiến bạn có ảo giác rằng căn phòng có diện tích lớn hơn thực tế. Không khó khăn gì cho bạn trong việc tìm kiếm một chiếc gương với kích thước hợp lý cho căn phòng mà kiểu dáng lại đẹp và sang trọng. Bạn có thể chọn sử dụng một chiếc gương lớn hoặc nhiều chiếc gương nhỏ, tất cả đều tuỳ thuộc vào sự sáng tạo và lựa chọn của bạn.

 

tuongnhaquyenru2

tuongnhaquyenru3

Biến căn phòng thành một gallery thu nhỏ

 

tuongnhaquyenru4

Tranh vẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo để trang trí cho bức tường của bạn. Nếu ngại tốn kém khi phải đi mua hay chọn tranh, thì một bức tranh của đứa con nhỏ thân yêu sẽ ghi lại những khoảnh khắc ấu thơ thân thương của con bạn.

 

Những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc thân thương bên gia đình

 

tuongnhaquyenru5

Hãy sắm vài khung ảnh, chọn vài bức ảnh đẹp nhất cả gia đình bên nhau và treo chúng lên những bức tường đơn điệu.

 

Sử dụng vài nhạc cụ để tô đậm thêm cá tính

 

Nếu bạn là một nhạc sĩ, hay đơn giản chỉ là một người yêu nhạc và hay chơi nhạc, bạn có thể trang trí bức tường bằng cách kết hợp những nhạc cụ khác nhau, hay đơn giản là những album âm nhạc hay áp phích của những nhân vật thần tượng.

 

Trang trí với những bộ sưu tập

 

tuongnhaquyenru6

Nếu bạn có một bộ sưu tập đang lưu giữ trong tủ hay ngăn kéo thì có thể sử dụng chúng để trang trí cho các bức tường trong nhà. Ví dụ, một bộ chảo, đĩa hay thìa có thể được bày trên tường nhà bếp để tăng thêm sự hứng thú cho việc bếp núc của bạn, hoặc những tấm áp phích cực độc mà bạn đã dày công sưu tập được treo trong phòng ngủ để có thể ngắm nhìn chúng hằng ngày.

 

tuongnhaquyenru7

Những bức tranh tự tạo đặc sắc

 

tuongnhaquyenru8

tuongnhaquyenru9

tuongnhaquyenru10

Hãy tự làm đẹp không gian tường nhà của bạn bằng những hộp sơn tường đã cũ. Mua một số giấy dán tường tuỳ ý, với trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú, bạn sẽ có ngay một bức tranh tuyệt đẹp trên bức tường nhà.

xem thêm :  Làm mới nhà bằng những đồ cũ

Các tìm kiếm liên quan đến không gian tường nhà

giá giấy dán tường

giấy dán tường giả gạch

giấy dán tường lazada

giấy dán tường hàn quốc

giấy dán tường đẹp

giấy dán tường giá rẻ

giấy dán tường 3d

decal dán tường

 

Chia sẻ bài viết