Dịch vụ gia công Mica chất lượng uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Gia công Mica tại Hà Nội

Gia công Mica là dịch vụ bao gồm rất nhiều khâu: Cắt Mica, khắc Mica, đánh bóng Mica (mài bóng Mica), uốn Mica, dán Mica , ….. Và một cơ số các khâu nữa rồi cuối cùng là đóng gói sản phẩm.

Cắt Laser Mica theo yêu cầu tại Hà Nội      Cắt Laser Mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ gia công Mica hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ở dạng nhỏ lẻ. Nhiều nơi sẽ không cung cấp dịch vụ trọn gói dẫn tới giá thành sản phẩm sau khi gia công bị đội lên rất cao. Điều này hẳn sẽ gây một phần khó khăn cho quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ.
Điều đó hoàn toàn không còn là vấn đề đáng lo khi Quý khách tới với dịch vụ gia công Mica trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công trọn gói trọn gói từ A-Z. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở hạ tầng máy móc, đến nhân sự lành nghề . Giá gia công Mica của chúng tôi tự tin làm quý khách hài lòng.


Tất cả những sản phẩm gia công Mica của xưởng chúng tôi làm ra đều đạt chất lượng. Những sản phẩm gia công được làm từ những tấm Mica chất lượng tốt. Sản phẩm Mica sau khi gia công luôn sáng bóng bèn đẹp.

Với dàn máy cắt Laser Mica, dàn máy cắt CNC Mica hiện đại. Chúng tôi tự tin với khả năng đáp ứng siêu nhanh các đơn hàng lớn và đơn hàng khó.

Hãy liên hệ với Mica Việt Nam – Micomax chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Nhà Nhập khẩu & Phân phối chính hãng Sản phẩm Tấm Mica các loại tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX.
Văn phòng & Nhà máy: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà Nội (Nằm bên trong Trung tâm Kho bãi – Cty CP 216 Đại La, cách Cầu Tó 1km, hướng về phía Văn Điển)
Điện thoại: 04 3642 5584 Fax: 04 3642 5583
Email: Sales@micomax.com.vn
Hotline: 0982 508 582

Chia sẻ bài viết

Đăng bình luận