Dịch vụ Gia công uốn mica giá rẻ tại Hà Nội [0982508582]

Gia công uốn mica giá rẻ ở đâu Hội

Dịch vụ Gia công uốn mica tại Hà Nội hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở gia công uốn mica. Khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở gia công uốn mica chuyên nghiệp để làm đối tác lâu dài. Vậy hãy đến với chúng tôi, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

địa chỉ gia công Mica ở Hà Nội
địa chỉ gia công Mica ở Hà Nội

Nếu bạn tìm kiếm chúng tôi với từ khóa “Gia công Mica thì chúng tôi xuất hiện vị trí Map ngay trên đầu tiên”. Với tên MAP chuẩn nhất là “Gia công Mica” – SĐT chuẩn 0982508582. Hoặc SDT : 01695580665 với tên Map là: Gia công Mica giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn ở bất cứ vị trí nào thì chỉ câng kích vào chỉ đường thì Map này se có tác dụng vẽ đường đưa bạn đến chỗ chúng tôi. Quá tiện lợi phải không ah!

Xưởng gia công Mica – Micomax là một trong những đơn vị chế tác cung cấp dịch vụ gia công uốn mica hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô lớn, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn. Làm việc nhiệt tình và có tính sáng tạo cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Gia công uốn mica là gì?

Gia công uốn mica là việc sử dụng sức lao động của con người. Kết hợp với các loại máy móc tiện dụng để tạo hình mica từ những tấm mica với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng. Uốn Mica đòi hỏi sự khéo léo kinh nghiệm, trong lúc làm phải thật tập trung cao độ.

Gia công uốn Mica
Chế tác bàn bằng việc gia công uốn Mica – Những mẫu thiết kế gia công Mica đẹp 

Phương pháp gia công uốn mica

Chắc hẳn ai cũng biết, mica là một loại nhựa trong suốt. Bản thân mica là một loại nhựa có tínhđàn hồi, dẻo, dễ bị trầy xước. Thế nhưng, qua quá trình gia công mica, vật liệu được các chuyên gia phủ lên trên bề mặt một lớp chống trầy xước. Qua quá trình chế tác chuyên nghiệp đã tạo nên những vật phẩm vô cùng bền, đẹp. Chịu được mọi sự tác động của thời tiết, chống vỡ vượt trội.  Chính điều này, đã giúp việc gia công uốn mica trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Gia công uốn mica là một phương pháp khó trong các khâu gia công mica. Bởi vì, bản thân mica là một vật liệu thẳng. Muốn uốn mica theo yêu cầu cong hay lượn đòi hỏi những người thợ gia công phải có một tay nghề kỹ thuật cao. Và thêm vào đó là những thiết bị máy móc hiện đại thì mới tạo nên tính thẩm mĩ cao.

Ví dụ:

+ Với phương pháp uốn lượn mica, thông thường người ta có thể dùng cưa lộng hoặc máy cắt nhỏ cầm tay có lưỡi răng. Nhưng để mang lại tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm, bạn nên thực hiện công đoạn này với một máy cắt Laser Mica chuyên dùng. Còn nếu là tấm Mica loại dày cơ 10mm thì cần phải thực hiện nó trên máy cắt CNC Mica.

máy_cắt_cnc_Mica_công_nghệ_cao_(4)

+ Để gia công uốn cong mica, bạn có thể uốn cong acrylic bằng nhiều cách. Có thể sử dụng tất cả mọi thứ : từ bếp gaz, đèn cồn, bàn ủi,… Nhưng phương pháp tốt nhất vẫn là sử dụng súng nhiệt. Với súng bắn nhiệt cho phép bạn điểu chỉnh nhiệt độ phù hợp để uốn.

Tuy nhiên, với cách này bạn cần lưu ý, khi uốn mica bạn phải giữ hoặc ép một thời kì đủ lâu để mica có thể thành hình như mong muốn. Không nên nóng vội và phải để nhiệt độ ở một mức độ thích hợp nhất thì khi sản phẩm hoàn thiện mới mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

máy_cắt_cnc_Mica_công_nghệ_cao_(5)

-Nhờ những phương pháp gia công uốn mica trên. Bạn có thể dễ dàng gia công mica cho việc làm biển quảng cáo. Điều này, sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, tinh tế hơn. Đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp của mình.

-Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình, nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ gia công uốn mica. Thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ở Hà Nội chúng tôi đang là đơn vị tốt thứ 2 trên thị trường cung cấp dịch vụ gia công uốn Mica.

Còn nếu bạn muốn tìm đơn vị cung cấp số 1 tốt nhất thị trường. Thì bạn liên hệ tới SĐT: 0982508582 để nhận được thông tin về đơn vị số 1 nhé.

Chia sẻ bài viết

Đăng bình luận