Cập nhật ngay các xu hướng đồng phục gia đình 2018

Ngày nay, hình ảnh các gia đình mặc những bộ đồ giống nhau y đúc đã trở nên phổ biến. Những bộ đồng phục này chắc chắn sẽ nổi bật và gây sự chú ý hơn so với trang phục thông thường. Bên cạnh đó, việc lựa chọn mẫu đồng phục sẽ làm tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Cùng cập nhật các xu hướng “hot hit” của đồng phục gia đình 2018 nhé!

1. Vì sao nên cập nhật xu hướng đồng phục gia đình?

Xu hướng đồng phục gia đình 2018
Xu hướng đồng phục gia đình 2018

Là một phần của lĩnh vực thời trang, đồng phục gia đình cũng sở hữu những xu hướng cho riêng mình. Những xu hướng này có thể bắt nguồn từ tông màu, họa tiết chủ đạo theo từng mùa. Chúng cũng có thể đến từ những ý tưởng hay ho và phù hợp với thị hiếu, tâm lý chung của các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn đang có ý định sắm cho gia đình nhỏ của mình một mẫu đồng phục, hãy cập nhật xu hướng đồng phục đang thịnh hành bạn nhé! Trở nên thật “trendy” luôn là cách để bản thân nổi bật trong đám đông mà. Ngoài ra, dành thời gian tìm hiểu những mẫu đồng phục hot chứng tỏ bạn thật sự hứng thú và nghiêm túc với việc này chứ không chỉ là tìm đại một mẫu nào đó cho xong. Điều này sẽ khiến chiếc áo đồng phục của bạn thêm ý nghĩa đó.

2. Các xu hướng đồng phục gia đình 2018 phổ biến

Năm 2018 là năm mà các mẫu đồng phục gia đình có nhiều sự thay đổi. Những sự thay đổi này đến từ cả màu sắc, họa tiết lẫn các ý tưởng thiết kế áo. Cùng tìm hiểu một số xu hướng của các mẫu áo gia đình 2018 nhé. 

Xu hướng “bảy sắc cầu vồng”

Đồng phục gia đình bảy sắc cầu vồng
Đồng phục gia đình bảy sắc cầu vồng

Bạn có thể bắt gặp không ít những bộ đồng phục gia đình sặc sỡ như cầu vồng ở trên phố. Đây chính là xu hướng nổi bật của đồng phục gia đình 2018. Sự kết hợp màu sắc nổi bật trên nền áo trắng và cả những chiếc quần “ton sur ton” rất phù hợp với không khí mùa hè. Đặc biệt, những bộ đồ có màu sắc rực rỡ rất “được lòng” các bạn nhỏ đó.

>>> Xem thêm: may đồng phục gia đình

Xu hướng “bên bố – bên mẹ”

Ai bảo cứ đồng phục gia đình thì phải giống nhau y đúc? Năm 2018 cũng là một năm mà sự “chia phe” nổi lên trong các mẫu đồng phục gia đình đó. Trong xu hướng này, những thành viên có giới tính nam trong gia đình sẽ mặc áo một màu và ngược lại, những thành viên nữ lại lựa chọn màu sắc khác. 

Thông thường cách thiết kế và họa tiết của các áo sẽ tương đương nhau, chỉ khác nhau về màu sắc. Phái nam thường sẽ lựa chọn những gam màu trầm hơn như xanh hay nâu. Trái lại, phái nữ sẽ phù hợp với những tông màu nữ tính như hồng hay đỏ. Rất thú vị đúng không?

Xu hướng kẻ sọc

Kẻ sọc là một họa tiết trung tính, phù hợp với cả nam và nữ. Họa tiết này được sử dụng nhiều trong các mẫu đồng phục gia đình 2018 vì tính linh hoạt của nó. Bạn có thể ứng dụng kẻ sọc vào cả áo lẫn quần. Ngoài việc thích hợp với mọi lứa tuổi thì kẻ sọc còn giúp bạn “ăn gian” vóc dáng khá hiệu quả đó. 

Đồng phục gia đình là một trong những món đồ không thể thiếu trong các chuyến du lịch đó bạn. Chúng góp phần thể hiện sự khăng khít và tình cảm của những thành viên với nhau. Vì thế hãy lựa chọn các mẫu cẩn thận và nhớ cập nhật xu hướng đồng phục gia đình 2018 nhé. 

Chia sẻ bài viết