Gia công nhựa Mica bằng máy cắt CNC Mica 1325

Gia công nhựa mica giá rẻ

-Gia công nhựa mica giá rẻ là dịch vụ cần thiết với các doanh nghiệp có nhu cầu về gia công Mica

Gia công nhựa Mica giá rẻ
Gia công nhựa Mica giá rẻ 

– Gia công nhựa mica là phương thức gia công chế tạo, chế tác từ các nguyên liệu ban đầu là tấm nhựa mica.

– Hầu hết, các sản phẩm gia công nhựa mica bây giờ không đơn thuần. Sẽ phức tạp hơn là quà tặng, hộp bút, kệ mica. Mà nhiều khi các sản phẩm còn tham gia vào các khâu trang trí, thiết kế, trưng bày. Thậm chí là với nhiều nhựa đa dạng hơn mà không có định hình định dạng cố định trước.

– Các sản phẩm gia công bằng nhựa mica hiện nay được hoàn thiện một cách tối đa. Sản phẩm giống gần 99% từ các chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Bên cạnh đó, nhờ các máy móc thiết bị hiện đại mà công nghệ gia công nhựa mica trở nên nhanh hơn. Có sự can thiệp của máy móc làm tăng năng xuất. Làm cho giá thành hợp lý hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Gia công nhựa mica thủ công với phương pháp cũ

Nếu vòng quay thời gian quay lại bạn sẽ thấy rằng việc gia công nhựa Mica trước đây vô cùng vất vả.

-Để gia công được tấm Mica thành một sản phẩm bạn sẽ cần tới nhiều vật dụng. Như búa, kìm, kẹp, dao cắt, cưa, múi khóa, máy khoan, keo dán … Nhiều lắm, mà nói thật trước đây những năm 1992 – 2000, tôi cũng chưa tìm hiểu được các cụ nhà ta dùng keo gì để dán nữa. Có lẽ sẽ có một bài viết tìm hiểu về keo dán Mica những năm 1990-2000 . Khi tìm hiểu đầy đủ tôi sẽ gửi tới quý vị và bạn đọc xem nhé.

gia công mica thủ công mũi khoan taro
Phương pháp gia công cũ cần rất nhiều các dụng cụ gia công thô sơ 

Gia công nhựa Mica bằng máy cắt CNC Mica khác biệt gì hơn.

-Trước đây để gia công nhựa Mica theo yêu cầu làm ra một sản phẩm với nhiều chi tiết uốn lượn là điều rất khó.

dịch vụ gia công Mica theo yêu cầu tại Hà Nội (5)
Gia công Mica bằng máy cắt Laser cho những đường cắt sắc nét 

-Nếu lại gia công ra những sản phẩm khó có nhiều góc uốn lượn nhỏ. Thì lại cần những người thợ có tay nghề thuộc loại điêu luyện. Như vậy chi phí tạo ra những sản phẩm đẹp là quá cao.

-Gia công nhựa Mica bằng mấy cắt CNC Mica. Đây là bước đột phá công nghệ đã giúp cho việc gia công Mica trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Áp dụng công nghệ cắt CNC Mica đã giúp các xưởng gia công Mica tăng 200% – 300% năng xuất lao động. Mà quan trọng hơn là sản phẩm làm ra ó độ chính xác cao. Những sản phẩm cần độ bóng thì đạt độ thẩm mỹ cao hơn.

-Như vậy rõ ràng cho thấy sự khác biệt giữa phương pháp gia công thủ công. Với phương pháo gia công bằng máy cắt CNC Mica đã cho năng xuất cao hơn và chất lượng hơn.

máy cắt cnc Mica công nghệ cao (26)

-Đó là về phương diện khách hàng. Còn về phương diện doanh nghiệp là chủ xưởng gia công thì cũng tiết kiệm thêm đc chi phí về nhân công. Giảm được chi phí nhân công thì xưởng gia công Mica cũng có thể giảm giá thành sản phẩm gia công. Cuối cùng khách hàng cũng vẫn là người được hưởng lợi cuối cùng.

Gia công nhựa Mica bằng máy cắt CNC Mica có khác gì so với cắt Laser Mica

Có lẽ đây sẽ là câu hỏi của nhiều người!

-Mình xin nói qua đơn giản như thế này. Vơi những tấm nhựa Mica có độ dày mỏng thì có thể cắt được với máy cắt Laser Mica. Còn những tấm Mica dày chừng như 20mm sẽ phải cắt bằng máy cắt CNC Mica.

-Khác biệt thứ hai là những tấm Mica Trung Quốc có chất lượng kém sẽ không cắt được với máy cắt Laser. Nếu nhũng tấm Mica kém chất lượng không cho phé cắt bằng Laser thì tốc độ cắt sẽ chậm hơn.

dịch vụ gia công Mica theo yêu cầu tại Hà Nội (19)
Với những tấm Mica có độ dày vừa phải, cắt với máy cắt Laser Mica sẽ cho tốt độ cắt nhanh hơn. 

Tổng hợp

-Với việc áp dụng các máy móc gia công Mica hiện đại đã tạo ra sự khác biệt về hiệu xuất sản xuất. Cũng là thế mạnh cho các bên cùng hưởng lợi.

-Hi vọng qua bài viết này quý vị có cái nhìn tổng quan hơn về các phương pháp gia công.

-Sự khác biệt tới từng phương pháp. Ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp.

-Nếu quý vị còn vấn đề gì chưa hiểu có thể đặt câu hỏi bên dưới mình sẽ giải đáp đầy đủ.

Còn nếu bạn có nhu cầu về tư vấn gia công nhựa Mica thì có thể Alo tới:

HOTLINE: 0982.508.582

Chia sẻ bài viết

Đăng bình luận