Giới thiệu nhà bạt di động mái hiên phù hợp với nhiều địa hình

Sản phẩm nhà bạt di động Thành Lợi sử dụng làm mái hiên là dòng sản phẩm có khả năng đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dân hiện nay khi có thể hỗ trợ che mưa, che nắng tốt trước hiên nhà. Mái hiên loại này có thể là mái cố định hoặc mành che, lưới che trong đó bạt mái hiên được lựa chọn nhiều nhờ tính cơ động và độ bền cao của mình bằng chất liệu nilong, vải bạt, sợi,…

Kết quả hình ảnh cho nhà bạt mái hiên

Những ưu điểm vượt trội của nhà bạt di động mái hiên

  • Mái hiên có tính thẩm mỹ cao

Khác với những loại mái che truyền thống, mái hiên dạng nhà bạt sử dụng có sự đa dạng cao về mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu nên có tính thẩm mỹ rất cao. Hiện nay người dùng có nhiều sự lựa chọn từ mái hiên dạng vòm, mái hiên rủ, mái hiên cuốn, mái hiên điều khiển từ xa….tùy theo mục đích sử dụng đến phong thủy hay kết cấu nhà.

  • Nhà bạt mái hiên có khả năng che mưa nắng tốt

Công dụng chính của loại nhà bạt này chính là che mưa, che nắng cho phần trước hiên nhà với sự kết hợp hài hòa giữa khung và bạt với chất liệu tốt. Khung sườn thép hoặc inox, bạt nilon phủ keo có thể che mưa và cách nhiệt tốt nên khi sử dụng loại bạt này người dùng không chỉ có thể tránh mưa mà còn hạn chế được lượng nhiệt tác động vào căn hộ khá lớn.

  • Sự tiện lợi cao của nhà bạt mái hiên

Với ưu điểm không hạn chế về diện tích lắp đặt nên nhà bạt mái hiên cho phép người sử dụng lắp đặt tại không gian từ vài mét đến vài trăm mét vuông theo nhu cầu của người tiêu dùng. Mái hiên được thiết kế chủ yếu theo kiểu tự cuốn hoặc cuốn tay nên con người có thể tự điều chỉnh với những thao tác đơn giản để thu gọn hoặc mở rộng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho nhà bạt mái hiên

  • Giá thành của nhà bạt mái hiên rất hợp lý

Nếu so sánh với những loại mành che truyền thống được sử dụng phổ biến trước đây thì nhà bạt mái hiên có giá cao hơn nhưng nếu xét về mặt giá trị sử dụng thì hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Chi phí lắp đặt cho mỗi m2 của sản phẩm này rơi vào khoảng 170.000Đ/m2, chi phí rẻ hơn so với mái ngói mà lại tiện lợi hơn rất nhiều.

Hiện nay công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Lợi đang là đơn vị cung cấp mái hiên bạt nói riêng và các sản phẩm nhà bạt nói chung với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo cùng chất lượng phục vụ tốt. Thành Lợi có thể mang tới khách hàng số lượng nhà bạt lớn, hỗ trợ lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc.

Chắc chắn những gì mà Thành Lợi mang đến sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Lợi

Hotline: 090 4864 255

Trụ sở: Liễu nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Bài trước :Cung cấp các loại nhà bạt di động cho hoạt động khánh thành

 

Chia sẻ bài viết