Mát mẻ hơn trong mùa hè với áo sơ mi vải xô trắng

Là người phụ nữ ai cũng mong muốn mình có được một vẻ ngoài thật hoàn hảo. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi gợi ý cho các bạn áo sơ mi vải xô trắng với thiết kế đơn giản, chất liệu vải co giãn tốt, vừa mang đến sự thoải mái, thoáng mát nhất khi mặc, vừa có yếu tố thời trang lại tô điểm bạn nữ vẻ ngoài duyên dáng, thanh lịch của chị em.

Tại sao nên chọn áo sơ mi vải xô trắng?

 áo sơ mi vải xô trắng
áo sơ mi vải xô trắng
Áo sơ mi vải xô trắng là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho chị em vào mùa hè nắng nóng, bởi nó chính là một trong những bộ trang phục đồng hành với chị em khi thời tiết oi bức. Với chất liệu áo sơ mi từ vải thô thì bạn không còn lo lắng nữa bởi nó có tính hút ấm cao, và tạo được cảm giác thoáng mát, dễ thấm mồ hôi do vậy mà thích hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.
Còn một điều bất ngờ nữa chị em cần biết là với những chiếc áo sơ mi trắng nữ mà được làm từ chất liệu vải xô thì cực kỳ dễ mặc và dễ giặt khi bị vấy bẩn. Giúp chiếc áo của chị em lúc nào cũng trông như mới và không có cảm giác cũ kỹ.
Để tận hưởng được những lợi ích mà chất liệu này mang tới thì chị em cũng cần biết cách lựa chọn đúng áo sơ mi vải xô trắng thì mới đảm bảo nhé. Chị em có thể sử dụng mẹo sau để phân biệt vải xô nhé: Khi kéo đứt sợi thì cảm thấy dai và chỗ đứt sẽ không bị xù lông và khi vò nhẹ thì vải để lai nhiều nếp nhăn. Đặc biệt là khi đốt vải xô cháy nhanh và có mùi như giấy cháy cho tàn tro trắng, lượng ít và dễ vỡ hơn so với những chất vải khác.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản áo sơ mi vải xô trắng

Ao So Mi Vai Xo Trang
áo sơ mi vải xô trắng
Khi sử dụng áo sơ mi từ chất vải xô thì chị em phải biết cách sử dụng và bảo quản chúng một cách tốt nhất mới giúp chiếc áo của chị em giữ dáng, giữ mãu và trông lúc nào cũng như mới. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé:
  • Nên sử dụng vào mùa hè
  • Nhiệt độ là thích hợp để là khi vải ẩm từ 180 – 200 độ C
  • Nên giặt bằng xà phòng kiềm.
  • Sau khi giặt nên phơi ngoài nắng và cất giữ nơi khô ráo để tránh bị ẩm mốc.
Đó là những điều mà chị em cần biết để lựa chọn, sử dụng và bảo quản áo sơ mi vải xô trắng một cách tốt nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến áo sơ mi vải xô trắng

áo sơ mi vải xô trắng nam

áo vải xô thái

áo kiểu vải xô đẹp

sơ mi xô nhật

các kiểu áo sơ mi vải xô

áo sơ mi nữ vải đũi

áo vải xô trắng nam

áo sơ mi nữ vải xô đẹp

Chia sẻ bài viết