Nên lựa chọn lớp học bóng đá trẻ em ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, nhu cầu cho con đi học bóng đá đang là xu hướng của rất nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên có khá nhiều trung tâm được mở lên, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào để con được rèn luyện và học tập tốt nhất. Hãy đọc ngay bài viết sau để lựa chọn địa điểm phù hợp nhất

Các trung tâm đào tạo bóng đá uy tín

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

PVF là một trong những lò đào tạo bóng đá chất lượng nhất Việt Nam. Nơi đây là nơi sản sinh ra các cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu ở đẳng cấp quốc tế. PVF có địa chỉ tại ĐT379, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên

Nếu muốn con được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất Việt Nam, ăn học cùng bóng đá thì pvf chính là nơi lựa chọn số hiện tại. Tuy nhiên, để các em được học tập tại đây thì phải qua vòng tuyển chọn rất kỹ càng. Chỉ thực sự có thể lực, kỹ thuật tốt thì mới có cơ hội được thi đấu tại đây.

Trung tâm bóng đá Viettel

Trung tâm bóng đá Viettel có trụ sở tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Đây là nơi chuyên đào tạo bóng đá chuyên nghiệp, Trung tâm thể thao Viettel thường tuyển chọn theo các lứa tuổi từng năm, đa số là các em từ 14-16 tuổi. Đây là một trong những nơi mà rất nhiều bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con em học tập. Tuy nhiên cũng giống như PVF, để được học tập tại đây các em cần trải qua vòng thi tuyển yêu cầu về kỹ thuật, kỹ năng, thể lực cần phải tốt.

Nếu tự tin con bạn có khả năng chơi bóng đá tốt thì trung tâm bóng đá Viettel là nơi lựa chọn hàng đầu cho con tham gia.

Trung tâm đào tạo bóng đá Hà Nội Football

Hà Nội Football là trung tâm bóng đá trẻ em, nơi đây chuyên đào tạo bóng đá cơ bản. Với các lớp học là các sân bóng đá trên nhiều quận huyện thành phố Hà Nội.

Tham khảo thêm về trung tâm qua website: hanoifootball.vn

hoc-bong-da-3

Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ

Là trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo bóng đá trẻ em cơ bản từ 6-16 tuổi. Khác với các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp khác. Các em vào học tại các lớp bóng đá của Tuổi Trẻ không cần phải thi tuyển và được sắp xếp vào lớp theo từng độ tuổi, kỹ năng chơi bóng

Nếu như bạn muốn cho con theo học một lớp bóng đá cơ bản chỉ để giúp con luyện tập thể thao, chơi trong môi trường năng động cùng với huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chắc chắn Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ là lựa chọn số 1 hiện tại.

hoc-bong-da-3

Tại sao nên lựa chọn trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ

  • Đội ngũ huấn luyện viên đều là các giảng viên, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm.
  • Có hệ thống sân tập, địa điểm học bóng đá rộng khắp các quận ở Hà Nội.
  • Ngoài việc tập luyện, trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ còn đưa ra các bài tập rèn luyện thể lực cho trẻ.
  • Trung tâm có lộ trình đào tạo bài bản, ngoài việc tập luyện về kỹ năng, kỹ thuật đá bóng thì các em sẽ được rèn luyện thể lực. Nâng cao khả năng, tư duy chơi bóng.
  • Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các giải đấu để các em được cọ sát và thể hiện khả năng chơi bóng của bản thân.
  • Học phí rẻ nhất so với các trung tâm khác, đăng ký dễ dàng tiện lợi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 096.135.2626 – 097.135.2626
Email: dangky@thethaotuoitre.com
Website: trungtamdaybongda.vn

Tham gia các khóa học bóng đá cơ bản, lớp dạy bóng đá, các em sẽ được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Được học kỹ năng chơi bóng từ cơ bản đến nâng cao và học được những bài học, tư duy trong cuộc sống

Bài cũ hơn :Khóa học bóng đá cơ bản dành cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi

Chia sẻ bài viết