Những lưu ý khi lựa chọn lớp bóng đá cho trẻ em

Bóng là môn thể thao Vua được nhiều người yêu thích nhất và đây cũng là môn thể thao phổ biến với mọi lứa tuổi, từ người lớn đến các em nhỏ. Hiện nay nhu cầu cho các con học bóng đá tại các trung tâm hoặc câu lạc bộ là rất nhiều. Vậy cần lưu ý những gì khi cho con tham gia các lớp bóng đá tại đây, các bạn hãy đọc ngay bài viết sau để biết thêm thông tin và lựa chọn chính xác nhất.

hoc-bong-da-6
hoc-bong-da-6

Lý do cho con tham gia lớp học đá bóng

Bóng đá giúp các em thiếu nhi phát triển toàn diện từ thể chất, tinh thần, kỹ năng và lối sống, nhận thức cá nhân. Khi cho trẻ tham gia các lớp bóng đá tại các trung tâm các em sẽ được:

  • Luyện tập trong môi trường thể thao chuyên nghiệp
  • Được hướng dẫn và huấn luyện các bài tập bóng đá có bài bản: từ cơ bản đến nâng cao. Tăng kỹ năng, kỹ thuật chơi bóng cá nhân, phối hợp cùng đồng đội.
  • Được gặp gỡ giao lưu với nhiều bạn bè, giao lưu với nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng – các huấn luyện viên chuyên nghiệp.
  • Khơi dậy niềm đam mê bóng đá, nuôi dưỡng tài năng.
  • Được đào tạo về kiến thức thể thao và những kỹ năng cuộc sống, nâng cao khả năng nhận thức, ý chí quyết tâm.
  • Tránh xa những trò chơi vô bổ, rèn luyện bản thân học tập tốt hơn

Qua những buổi học bóng đá trên sân cỏ, các em học viên sẽ được trải nghiệm những bài học giá trị của thành công, học cách đứng lên nếu thua trận. Ngoài ra, những bài học về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm, bài học không bỏ hy vọng, trách nhiệm bản thân sẽ giúp trẻ lớn lên từng ngày.

Những lưu ý chọn trung tâm dạy bóng đá

Để lựa chọn được lớp học bóng đá cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi thì chúng ta nên lựa chọn những trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín, chất lượng, được xây dựng lâu năm là tốt nhất.

Ngoài ra, bố mẹ cũng nên lựa chọn những trung tâm có nhiều lớp học tại nhiều địa điểm khác nhau, nhiều khung giờ học sẽ giúp con được học gần nhà, bố mẹ đưa đón con dễ dàng.

Một yếu tố cũng rất quan trọng đó là chọn những lớp học có thầy những thầy cô, huấn luyện viên cho chuyên môn cao, tận tình trong việc dạy trẻ, yêu trẻ và giành tâm huyết tại các buổi học của trẻ. Bố mẹ có thể ra xem các lớp học bóng đá cho trẻ em trước khi quyết định cho con tham gia học.

Nên chọn trung tâm nào thường xuyên tổ chức các trận đấu giao hữu để giúp các con được thi đấu chính thức. Qua đây sẽ giúp các con tự tin, nâng cao kỹ năng, giao lưu, mở mang tầm nhìn tốt hơn.

Hiện nay, Tại Hà Nội có trung tâm học bóng đá Tuổi Trẻ là một trong những trung tâm chuyên đào tạo bóng đá trẻ em tốt nhất. Là nơi đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu, xứng đáng là nơi gửi gắm con em học tập và phát triển. Để biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm hãy truy cập ngay vào web site: trungtamdaybong.vn

Bài cũ hơn : Câu lạc bộ bóng đá trẻ em – Ươm mầm tài năng Việt

Chia sẻ bài viết