Thành Lợi chuyên sản xuất và cung cấp gian hàng di động giá rẻ

Hiện nay các thương hiệu, công ty khi muốn quảng bá cho sản phẩm của mình thường sẽ tham gia hội chợ hoặc các chương trình quảng bá ngoài trời. Chính vì vậy họ lựa chọn gian hàng di động như một giải pháp tối ưu để làm gian hàng quảng bá sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và có tính cơ động cao có thể tái sử dụng nhiều lần.

Vì sao nên sử dụng gian hàng di động cho sự kiện?

Mang thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng là một hoạt động thường xuyên của hầu hết các đơn vị kinh doanh hiệu nay. Chính vì vậy mà tham gia các sự kiện tổ chức ngoài trời là một trong những lựa chọn tối ưu để sản phẩm gần gũi hơn với cộng đồng.

Các loại gian hàng di động hay nhà bạt gian hàng đem đến cho các doanh nghiệp, thương hiệu không gian nhỏ gọn để quảng bá sản phẩm với chi phí thấp, có thể dễ dàng tháo lắp gọn gàng, tái sử dụng nhiều lần nên chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo hơn nhiều so với dùng các phương tiện truyền thông khác.

Khung của nhà bạt là các chân và bộ thanh giằng cùng mái bạt nên việc dựng và tháo không hề tốn nhiều công sức, với 2 người thì thời gian để dựng lên gian hàng này chỉ khoảng 5 phút là xong. Phần bạt của mái che được làm bằng chất liệu chống thấm, cách nhiệt cùng nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với màu sắc thương hiệu của mình.

Thường thì thời gian tái sử dụng của nhà bạt hay gian hàng di động là trên 20 lần nên mỗi công ty sẽ sử dụng thường xuyên trong thời gian dài mà không cần lo lắng tới việc thay thế hay sửa chữa.

Mua nhà bạt hay gian hàng di động ở đâu?

Vì nhu cầu sử dụng của thị trường ngày một lớn nên các đơn vị cung cấp mặt hàng này cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên cũng khá nhiều khách hàng mua phải sản phẩm chất lượng kém, khấu hao nhanh nên phải thay thế thường xuyên rất tốn kém vậy nên khi quyết định chọn mua một nhà bạt gian hàng quý vị cũng cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để hạn chế tối đa mọi rủi do.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Lợi hiện là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhà bạt chất lượng tốt, giá thành hợp lý trên phạm vi toàn quốc. Thành Lợi nhận sản xuất nhà bạt theo yêu cầu của khách hàng về mặt kích thước, chất liệu cụ thể. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Thành Lợi đều có chất lượng đảm bảo với mức chi phí rẻ nhất cho doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dòng sản phẩm chuyên biệt về nhà bạt di động và gian hàng di động dưới đây:

– Nhà bạt công trình: Các sự kiện động thổ khởi công các công trình nhà ở, đường xá, trường học….

– Nhà bạt khánh thành: Sử dụng cho các sự kiện, khánh thành ngoài trời

– Nhà bạt quân sự: Nhà bạt di động quân sự là sản phẩm dành riêng cho các doanh trại quân đội nói riêng và quân sự nói chung nên cần có sự chuyên nghiệp, cẩn thận và uy tín

Mọi thông tin chi tiết về việc đặt hàng và tư vấn về nhà bạt di động và gian hàng di động, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Lợi

Hotline: 090 4864 255

Trụ sở: Liễu nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Bài cũ hơn : Cho thuê nhà bạt di động dạng vòm để tổ chức sự kiện ngoài trời

 

Chia sẻ bài viết