Mọi kinh nghiệm tìm mối bán buôn giày dép hiệu quả

Lấy hàng thông qua nhiều bên trung gian chắc chắn sẽ khiến bạn bị mất một khoản không nhỏ. Vậy tìm nơi lấy được hàng giá gốc ở đâu và làm sao để đảm bảo giá nhập vào rẻ nhất? Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề trên thì bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tổng hợp kinh nghiệm tìm mối bán buôn giày dép cũng như cung cấp địa chỉ cho bạn tìm hiểu thêm.

Tìm mối bán buôn giày dép ở đâu?

Chợ đầu mối

Mối bán buôn giày dép đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến đó chính là các chợ lớn tại Hà Nội. Một số chợ điển hình mà bạn có thể tham khảo ví dụ như: chợ Long Biên, chợ Hôm, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,.. Đây đều là những khu chợ bán nhiều mặt hàng thời trang nổi tiếng tại Hà Nội, là thiên đường cho rất nhiều người kinh doanh.

Các chợ vùng biên giới hoặc đánh hàng thẳng từ Quảng Châu

Ai cũng biết, Trung Quốc dẫn đầu trong việc bắt trend trên thị trường. Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua đầu mối bán buôn này. Đây không chỉ là địa chỉ quen thuộc của những người cần tìm mối bán buôn giày dép mà còn rất nhiều mặt hàng khác như: quần áo, phụ kiện,… Di chuyển bằng máy bay hoặc đường bộ là 2 cách đi phổ biến nhất. Hiện nay đã có đường bay thẳng từ Hà Nội đi Quảng Châu. Bạn sẽ chỉ mất 1 tiếng để đến nơi.

Order Hang Gia Buon Trung Quoc Dang Duoc Rat Nhieu Nguoi Tin Tuong
Order hàng giá buôn Trung Quốc đang được rất nhiều người tin tưởng

Nếu bạn không có thời gian đi lại, việc đặt hàng cũng là một lựa chọn không tồi. Chi phí dịch vụ không quá chênh lệch so với việc di chuyển nên nhiều người cũng lựa chọn loại hình bán buôn này.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến các trang web chuyên bán hàng giá buôn hoặc đến trực tiếp xưởng gia công để nhận được giá thành cạnh tranh nhất.

Làm thế nào để tìm được mối bán buôn giày dép giá rẻ?

Tìm được đầu mối đã khó nhưng giữa hàng trăm ngàn cửa hàng trong một khu chợ, làm sao tìm được chỗ nào bán đồ rẻ nhất. Thứ nhất bạn có thể mặc cả khi mua hàng nếu đã biết trước giá của sản phẩm. Thứ hai, hãy đi dò hỏi nhiều cửa hàng xung quanh cùng bán mẫu sản phẩm đó để biết được chỗ nào bán hàng rẻ nhất. Cuối cùng là, hãy hỏi những người bán hàng có kinh nghiệm trước đó, bạn cũng sẽ có cơ hội để tìm được một mối bán buôn giày dép có giá cả hợp lý.

Hình ảnh tại một cửa hàng bán buôn tại Quảng Châu
Hình ảnh tại một cửa hàng bán buôn tại Quảng Châu

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về kinh nghiệm tìm mối bán buôn giày dép giá rẻ mà chúng tôi đã tổng hợp tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn phần nào trong việc cải thiện tình hình kinh doanh. Cuối cùng chúc bạn mua may bán đắt và sớm thành công với cửa hàng của mình. Nếu có thêm kinh nghiệm bổ ích nào, hãy cùng chia sẻ thêm đến mọi người nhé!

Chia sẻ bài viết