Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ uy tín nhất Hà Nội

Một mùa hè đang đến gần và nhu cầu cho con em mình tham gia các lớp học bóng đá ở Hà Nội của bậc phụ huynh ngày càng tăng cao. Vậy địa chỉ học bóng đá trẻ em nào uy tín, chất lượng để con có một sân chơi bổ ích, vui vẻ và thư giãn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh băn khoăn.

Trung Tâm bóng đá thiếu nhi Tuổi Trẻ

Trung tâm bóng đá tuổi trẻ là địa chỉ học bóng đá trẻ em uy tín và chất lượng số 1 tại Hà Nội hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của đa số bậc phụ huynh có con em đam mê bóng đá và giúp các em tránh xa những trò chơi vô bổ. Trung tâm chuyên dạy bóng đá cho trẻ em với nhiều lịch học và địa điểm học bóng đá trên khắp các quận nội thành Hà Nội.

hoc-bong-da-tre-em

Trung tâm bóng đá Tuổi Trẻ có tiền thân từ địa chỉ lớp dạy bóng đá trẻ em tại quận Đống Đa, Hà Nội. Sau  nhiều năm phát triển, đến nay trung tâm đã có hơn 23 địa điểm học bóng đá cho trẻ em, với hơn 80 lớp học dưới sự giảng dạy của hơn 80 huấn luyện viên. Trung tâm hiện đang là địa chỉ học bóng đá tin cậy của các bậc phụ huynh ở Hà Nội trong nhiều năm qua.

Đến với các khóa học bóng đá của thể thao tuổi trẻ, các em sẽ được làm chính mình trong những giờ học bóng đá. Ngoài ra, các em được kỹ thuật bóng đá từ cơ bản đến nâng cao, gặp gỡ kết bạn với nhiều bạn học viên khác cùng lứa tuổi với mình. Qua đó, giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, tinh thần tập thể, hòa đồng với mọi người. Học bóng đá không chỉ là chơi một môn thể thao mà còn là một trò chơi giúp các em học viên giải tỏa được áp lực trên lớp học chính quy.

Các giáo trình giảng dạy của trung tâm đều được các huấn luyện viên chuyên nghiệp biên soạn, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo liên đoàn bóng đá Việt Nam. Phù hợp với độ tuổi các em học sinh. Nhằm đảm bảo các em được theo học với một lộ trình bài bản nhất. Từ những kỹ thuật, kỹ năng cho tới văn hóa thể thao, phát triển thể chất tư duy.

Lý do nên cho con tham gia lớp học bóng đá

Khi tham gia các lớp học bóng đá tại các địa điểm học bóng đá trẻ em của thể thao tuổi trẻ các em được các huấn luyện viên dạy những bài tập giúp các em phát triển toàn diện nhất. Những bài tập bóng đá giúp các cơ và hệ xương của các phát triển khỏe mạnh và rắn chắc hơn.

hoc-bong-da-tre-em-1

Không chỉ dừng lại, bóng đá giúp trẻ phát triển hệ hô hấp, tim mạnh được vận động nhiều giúp trẻ phát triển hệ tim mạch, tăng cường hoạt động của máu và giảm các căn bệnh về béo phì.

Trung tâm bóng đá tuổi trẻ là địa chỉ học bóng đá trẻ em uy tín, chất lượng mà bậc phụ huynh nên cho con em mình tham gia học. Để biết thêm lịch học, thời gian học bóng đá, bậc phụ huynh xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 096.135.2626 – 097.135.2626
Website: trungtamdaybongda.vn

Chia sẻ bài viết