World Travel – Pros and Cons

World Travel – Pros and Cons

The problem with travel is that it requires travel! This usually means you need to fly to your various destinations. Well, as most of us world travels know this can be a test of stamina and endurance. There is no doubt and a fact that flying is an amazing feat of engineering. For instance, how can a 350 thousand pound plane with 50 thousand pounds of fuel and hosting two hundred passengers with luggage fly through the air at 500 miles per hour? I know my husband, the German flight stress engineer would love to explain these facts in detail but we don’t have the time to get too detailed here! The fact remains that the logistics for those who traveling can be a test of endurance that is way too often a rather torturous event.

We have just spent a much needed pleasant change of pace and relaxing ten days on vacation in the southern Caribbean on a friend’s sail boat. Getting there and back has been anything but pleasant or relaxing. Our outward bound flight from LAX was smooth flying with three transfers but upon arrival found us without our luggage, which it seems did not fly with us. Nothing really new here, except we had to journey on the next day to meet up with our friend and host on her sail boat. So, on landing in Grenada we not only had no luggage we also needed to stress about whether the lost bag would ever turn up and if so when, and then how it would find us in the eastern part of the Caribbean. Luckily we are seasoned travels and had carried on swimwear, toiletries and self-defense weapons. After our first night spent in a hotel we then made numerous phone calls as to where the lost bag was and if found how it would possibly get transported to us at our soon to be remote location. Amazingly, and much to our surprise the bag was located 24 hours later and American Airlines arranged to have it sent by ferry boat so we could collect it from the dock. This in its self was a pleasant surprise.

Homeward bound was another exhausting stress filled travel experience that goes down in my scrapbook of travel experiences as a marathon journey! Broken plane parts resulted in a ten hour delay in Grenada, which then resulted in the domino effect of missed connections, frustrations, exhaustion, more frustration and a fascination of how, for the most part good natured people are when pushed through these extreme travel experiences. Thankfully, after 36 hours in transit found us safely home!

So, what does all the above have to do with fashion? People watching while traveling is for me the most interesting and a time consuming hobby. What people choose to wear for any occasion is fascinating stuff for clothes minded person like myself, but traveling internationally can be an interesting observation of what people choose to wear while traveling.

It seems that “Juicy” on the butt is still a popular fashion statement with some! Most of us may well ask, “why”, would an attractive, intelligent women (or girl) want to walk around with that statement so close to a bodily area that ……… well, let’s not even go there!

Cargo pockets are really the ideal choice for travel for men if they don’t over stuff them with everything needed for a two week vacation.

Pedal pushers in all styles and fabrics for women with and without cargo pockets.

Denim in all weights are to be seen while traveling, including; leg shapes, low raisers, high raisers, various sizes, fits, stitching details, pocket design, distressing and with multiple finishes. Nothing new here.

Workout gear can be seen on more travelers this season. This seems to me to be the ideal choice for comfort and practicality. Need for layering is important as you can be boiling in Miami and then on the plane freeze yourself to death sitting next to the escape doors where the draft is so severe it can make the journey miserable just trying to keep your feet at a normal temperature.

T-shirts galore in all shapes, styles, with a vast variety of graphics and sizes!!! Some more grotesque, obscene, confusing and stupid than the next! Then there are some who choose to wear the shorter length t-shirt that expose rolls of fat and protruding belly buttons with a confidence of the wearer that makes them seem proud to be carrying around all that extra fat.

Running shoes and thongs in every imaginable color, shape and brand on the planet. Personally, I prefer shoes that slip on and off for easy of maneuvering through the strip down security search blockade.

Color trends – Every color under the sun! Mix and match are preferred!

Other than the above I do not have much to report on the latest fashion trends for travelers. All very boring stuff!

However, we are glad to be home in southern California where the weather is beautiful year round.

Post in:

 

Du lịch thế giới – Ưu và nhược điểm

bãi biển-84533_960_720Vấn đề với du lịch là nó đòi hỏi phải đi du lịch! Điều này thường có nghĩa là bạn cần phải bay đến các điểm đến khác nhau của bạn. Vâng, như hầu hết chúng ta đi du lịch thế giới đều biết đây có thể là một bài kiểm tra sức chịu đựng và sức chịu đựng. Không có nghi ngờ gì và một thực tế rằng bay là một kỳ công tuyệt vời của kỹ thuật. Ví dụ, làm thế nào có thể một chiếc máy bay 350 nghìn bảng Anh với 50 nghìn pound nhiên liệu và lưu trữ hai trăm hành khách với hành lý bay qua không khí ở 500 dặm một giờ? Tôi biết chồng tôi, kỹ sư máy bay căng thẳng người Đức rất thích giải thích chi tiết những sự thật này nhưng chúng tôi không có thời gian để nói quá chi tiết ở đây! Thực tế là hậu cần cho những người đi du lịch có thể là một bài kiểm tra sức chịu đựng mà thường là một sự kiện khá tra tấn.

Chúng tôi vừa trải qua một sự thay đổi dễ chịu rất cần thiết và thư giãn mười ngày trong kỳ nghỉ ở miền nam Caribbean trên chiếc thuyền buồm của một người bạn. Đến đó và trở lại là bất cứ điều gì nhưng dễ chịu hoặc thư giãn. Chuyến bay hướng ra ngoài của chúng tôi từ LAX đã bay trơn tru với ba lần chuyển nhưng khi đến nơi đã tìm thấy chúng tôi mà không có hành lý của chúng tôi, dường như nó không bay cùng chúng tôi. Không có gì thực sự mới ở đây, ngoại trừ chúng tôi phải hành trình vào ngày hôm sau để gặp gỡ bạn bè và chủ nhà trên chiếc thuyền buồm của cô ấy. Vì vậy, khi hạ cánh ở Grenada, chúng tôi không chỉ không có hành lý mà chúng tôi còn cần phải nhấn mạnh về việc chiếc túi bị mất có bật lên được không và nếu có thì khi nào, và làm thế nào nó sẽ tìm thấy chúng tôi ở phía đông Caribbean. May mắn thay, chúng tôi là những chuyến du lịch dày dạn và đã mang theo đồ bơi, đồ dùng vệ sinh và vũ khí tự vệ. Sau đêm đầu tiên ở khách sạn, chúng tôi đã gọi rất nhiều điện thoại về nơi chiếc túi bị mất và nếu tìm thấy nó có thể được vận chuyển đến chúng tôi như thế nào thì chúng tôi sẽ sớm ở xa. Thật ngạc nhiên, và thật ngạc nhiên khi chiếc túi của chúng tôi được đặt 24 giờ sau đó và American Airlines đã sắp xếp để nó được gửi bằng thuyền phà để chúng tôi có thể thu thập nó từ bến tàu. Điều này trong bản thân nó là một bất ngờ thú vị.

Homeward ràng buộc là một kinh nghiệm du lịch đầy căng thẳng mệt mỏi khác đi vào sổ lưu niệm của tôi về kinh nghiệm du lịch như một cuộc hành trình marathon! Các bộ phận máy bay bị hỏng dẫn đến sự chậm trễ mười giờ ở Grenada, sau đó dẫn đến hiệu ứng domino của các kết nối bị bỏ lỡ, sự thất vọng, kiệt sức, thất vọng nhiều hơn và sự mê hoặc về cách, đối với những người tốt bụng nhất là khi bị đẩy qua những trải nghiệm du lịch khắc nghiệt này . Rất may, sau 36 giờ quá cảnh đã tìm thấy chúng tôi về nhà an toàn!

Vì vậy, tất cả những gì ở trên có liên quan đến thời trang? Mọi người xem trong khi đi du lịch là đối với tôi thú vị nhất và một sở thích tốn thời gian. Những gì mọi người chọn mặc cho bất kỳ dịp nào là những thứ hấp dẫn cho quần áo của những người có đầu óc như tôi, nhưng đi du lịch quốc tế có thể là một quan sát thú vị về những gì mọi người chọn mặc khi đi du lịch.

Có vẻ như, Juicy trên mông vẫn là một tuyên bố thời trang phổ biến với một số người! Hầu hết chúng ta cũng có thể hỏi, tại sao, một người phụ nữ (hoặc cô gái) thông minh, hấp dẫn muốn đi bộ với câu nói đó rất gần với một khu vực cơ thể mà Đầm Phù, đừng đến đó!

Túi đựng hàng thực sự là lựa chọn lý tưởng cho du lịch của nam giới nếu họ không nhồi nhét chúng với mọi thứ cần thiết cho kỳ nghỉ hai tuần.

Bàn đạp đẩy trong tất cả các phong cách và các loại vải cho phụ nữ có và không có túi hàng hóa.

Denim ở tất cả các trọng lượng sẽ được nhìn thấy khi đi du lịch, bao gồm; hình dạng chân, rais thấp, rais cao, kích cỡ khác nhau, phù hợp, chi tiết khâu, thiết kế túi, đau khổ và với nhiều kết thúc. Không có gì mới ở đây.

Thiết bị tập luyện có thể được nhìn thấy trên nhiều du khách trong mùa này. Đây dường như là sự lựa chọn lý tưởng cho sự thoải mái và thực tế. Nhu cầu layering rất quan trọng vì bạn có thể sôi sục ở Miami và sau đó trên máy bay đóng băng mình đến chết ngồi cạnh cửa thoát hiểm, nơi dự thảo quá nghiêm trọng, nó có thể khiến hành trình trở nên khốn khổ khi chỉ cố giữ chân bạn ở nhiệt độ bình thường.

Áo phông galore trong tất cả các hình dạng, phong cách, với rất nhiều đồ họa và kích cỡ !!! Một số kỳ cục, tục tĩu, khó hiểu và ngu ngốc hơn tiếp theo! Sau đó, có một số người chọn mặc áo phông có chiều dài ngắn hơn để lộ những cuộn mỡ và phần bụng nhô ra với sự tự tin của người mặc khiến họ có vẻ tự hào khi mang theo tất cả những phần mỡ thừa đó.

Giày chạy bộ và dép trong mọi màu sắc, hình dạng và thương hiệu có thể tưởng tượng trên hành tinh. Cá nhân, tôi thích những đôi giày trượt và tắt để dễ dàng di chuyển qua phong tỏa tìm kiếm an ninh.

Xu hướng màu sắc – Mỗi màu dưới ánh mặt trời! Trộn và kết hợp được ưa thích!

Khác với những điều trên tôi không có nhiều điều để báo cáo về các xu hướng thời trang mới nhất cho khách du lịch. Tất cả những thứ rất nhàm chán!

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi được về nhà ở miền nam California, nơi thời tiết quanh năm rất đẹp

 

Chia sẻ bài viết