Bí quyết mua áo sơ mi trắng mua ở đâu cũng cần nhớ

Bí quyết mua áo sơ mi trắng mua ở đâu cũng cần nhớ

Áo sơ mi trắng mua ở đâu đi chăng nữa thì cũng luôn là một món đồ cực kỳ quen thuộc với mỗi chị em phụ nữ trong các bữa tiệc, picnic, hay công sở… Tuy nhiên để chọn được 1 chiếc áo sơ mi phù hợp với vóc dáng người để thể hiện hết những nét đẹp không phải là chuyện dễ dàng.
Áo sơ mi trắng mua ở đâu
Áo sơ mi trắng mua ở đâu
Cho nên khi áo sơ mi trắng mua ở đâu đi chăng nữa cũng cần phải nhớ những quy tắc để có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo sơ mi đẹp nhất.
Dưới đây là một số nguyên tắc và những lưu ý cần thiết để giúp chị em phụ nữ tìm được chiếc áo sơ mi trắng phù hợp với mình..

Áo sơ mi trắng mua ở đâu cũng cần chú ý tới màu sắc

Trước hết chị em hãy xác định mình mua áo để sử dụng áo sơ mi trong trường hợp nào (để phỏng vấn xin việc hay để đi chơi). Nếu đó là một cuộc phỏng vấn xin việc thì bạn nên lựa chọn những màu sắc truyền thống và an toàn như mùa trắng tinh.
Nếu bạn đang đi tìm kiếm một chiếc áo sơ mi sống động hơn thì hãy chọn áo sơ mi trắng có in hoa cho các buổi dã ngoại bên bạn bè.
Hãy biết linh động khi lựa chọn những màu sắc để phù hợp với môi trường mình sẽ tham gia nhé.

Áo sơ mi trắng mua ở đâu cũng cần chọn phong cách

Áo sơ mi trắng mua ở đâu cũng cần đảm bảo yếu tố phù hợp? Nó không quá rộng cũng không quá bó chặt lấy cơ thể nhất là những khu vực xung quanh vùng ngực và 2 bên vai. Cổ áo tiêu chuẩn là nơi mà những cạnh chỉ ở 2 ve cổ áo thường rất khít nhau và không bị hở quá nhiều, bên cạnh ấy cổ áo nên cứng cáp, đơn giản và có thể đứng được mà không bị choãi sang 2 bên.
Đối với những chị em có thân hình đầy đặn thì không nên lựa chọn áo có cổ và tay nhỏ, nó sẽ làm các bạn trở nên kệch cỡm về hình thể và làm lộ khuyết điểm của mình đấy.
Áo sơ mi trắng mua ở đâu
Áo sơ mi trắng mua ở đâu

Áo sơ mi trắng mua ở đâu nên quan tân tới chất liệu vải

Hãy trải nghiệm và lựa chọn chất liệu vải bằng cách sờ trực tiếp vào chiếc áo mà bạn định mư. Nếu là người năng động và có nhiều mồ hôi thì điều kiện tiên quyết là lựa chọn chất liệu áo có tính năng thấm mồ hôi và thoáng mát thì các nàng hãy lựa chọn cotton.
Hầu hết tất cả những áo sơ mi trắng cotton đều được pha thêm nylon nên điều quan trọng bạn cần chú ý tới nó được pha thêm bao nhiêu %. Những loại vải có pha thêm nylon thường khá mịn, mát tay, ít bị nhàu tuy nhiên rất khó thấm mồ hôi làm cho người mặc có cảm giác khó chịu và bị dính. Áo được may bằng cotton chất lượng cao sẽ tạo cảm giác bông, mịn, mượt ở tay khi chạm vào áo. Hãy thử vò 1 góc nhỏ của áo, nếu nó dễ bị nhàu thì % cotton cao và ngược lại.

Áo sơ mi trắng mua ở đâu cần biết về các đường may

Áo sơ mi trắng mua ở đâu
Áo sơ mi trắng mua ở đâu
Sau khi đã lựa chọn được chiếc áo bạn yêu thích, hãy thử lên người để xem chiếc áo đó có phù hợp với bạn hay không. Hãy chắc rằng khi mặc vào bạn cảm thấy nó tạo cảm giác thoải mái, không hề quá khó chịu đặc biệt là khi giơ cánh tay lên đồng thời những nút cúc áo không bị kéo giãn tạo lỗ hở trên ngực. Đặt 2 ngón tay vào cổ áo và đảm bảo rằng chị em vẫn thấy thoải mái là được.
Áo sơ mi trắng mua ở đâu bạn cũng nên áp dụng những quy tắc chọn em ở trên để chọn được chiếc áo mình ưng ý nhất nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến Áo sơ mi trắng mua ở đâu

địa chỉ bán áo sơ mi trắng đẹp

shop bán áo sơ mi nữ oversize

shop bán áo sơ mi nữ công sở

shop bán áo sơ mi công sở đẹp

shop bán áo sơ mi trắng nữ công sở

shop bán áo sơ mi nữ đẹp facebook

shop bán áo sơ mi đẹp

Chia sẻ bài viết