Biến tấu phong cách thời trang với áo sơ mi trắng phọt dài

Áo sơ mi trắng phọt dài cũng được xem là một người bạn không quá xa lạ với chị em, đặc biệt là với những cô nàng thích mới lạ, năng động, mang xu hướng thời trang phong cách và có vẻ hơi quái một chút.
Những chiếc sơ mi trắng phọt dài này luôn được làm mới bởi những khiếu thẩm mĩ và óc sáng tạo của chị em. Do vậy để có một phong cách mới lạ chị em nên tham khảo những cách kết hợp và một chút biến tấu với chiếc áo sơ mi trắng phọt dài này nhé.

Tạo dáng high-low với áo sơ mi trắng phọt dài

 

Bạn muốn tạo được sự phá cách, ấn tượng chỉ với 1 chi tiết đơn giản? Quá dễ dàng, chỉ cần một thao tác nhanh-gọn-nhẹ, chỉ cần với chiếc áo sơ mi trắng phọt dài bạn bỏ thùng vạt trước của áo và buông thả tà sau tự nhiên. Chỉ với chi tiết nhỏ này thôi là bạn đã tạo được 1 phom dáng high-low thời thượng, làm trang phục bớt phần đơn điệu rồi đấy.

Áo sơ mi trắng phọt dài
Áo sơ mi trắng phọt dài

Hãy bạn cũng có thể biến tấu tà áo theo kiểu một mất, một còn nhỉ. Và thế là, những người xung quanh sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi hình ảnh 1 cô nàng có cá tính mạnh mẽ và không ngại phá cách với trang phục như bạn.

Biến tấu áo sơ mi trắng phọt dài thành áo váy cực dễ

Với 1 chiếc áo sơ mi trắng nữ quá dài và quá rộng, phải ứng biến thế nào đây nhỉ? Hãy biến nó thành… váy. Phương án đó đặc biệt hiệu quả với các cô nàng bé hạt tiêu. Có điều, để an toàn hơn thì bạn nên mặc 1 chiếc shorts bên trong nhé!
Nếu bạn sợ chiếc váy này hơi lòa xòa và sẽ nuốt mất dáng của bạn thì những chiếc thắt lưng mảnh sẽ là phương pháp hoàn hảo để cứu nguy cho bạn ngay lúc này.

Cắm thùng với shorts/váy cạp cao với áo sơ mi trắng phọt dài

Áo sơ mi trắng phọt dài
Áo sơ mi trắng phọt dài
Một biện pháp ăn gian chiều dài của chân cực đỉnh nữa là, cắm thùng áo sơ mi trắng phọt dài cùng shorts/chân váy cạp cao. Đôi mắt của những người đối diện sẽ không thể nào rời khỏi tỉ lệ cơ thể quá ư là hoàn hảo cũng như sự cá tính mà bộ đôi này mang tới cho bạn đấy.
Nếu phối hợp cùng những chiếc shorts denim cạp cao, ống rộng, bạn sẽ có 1 phong cách thời trang nghịch ngợm, tươi trẻ và có một chút hơi hướng cổ điển. Ngoài ra, vào mùa hè này, những chiếc tailored shorts cũng được cực kỳ hot và dễ dàng kết hợp với sơ mi trắng phọt dài. Còn nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh của 1 cô nàng chín chắn, trưởng thành, hãy phối trang phục này này cũng những chiếc chân váy cạp cao, bó sát để tôn lên vóc dáng của mình.

Phong cách Layering với áo sơ mi trắng phọt dài

Áo sơ mi trắng phọt dài
Áo sơ mi trắng phọt dài
Tận dụng chiếc sơ mi trắng phọt dài như 1 lớp áo khoác mỏng vào mùa hè cũng là gợi ý không tồi. Bạn có thể mix layering item này cùng những chiếc T-shirt hoặc tank-top in hình ngộ nghĩnh, hút mắt. Chỉ cần 1 chiếc áo sơ mi trắng phọt dài khoác ngoài tank-top/T-shirt và quần jeans là bạn đã sẵn sàng cho những hoạt động vui vẻ trong mùa hè đầy nắng. Hay mix cùng tank-dress hoặc váy maxi cũng là giải pháp phù hợp cho những nàng điệu mà vẫn yêu cầu sự năng động, linh hoạt từ trang phục đang mặc.
Còn chần chờ gì nữa hay lựa chọn ngay những chiếc áo sơ mi trắng phọt dài phù hợp nhất với bạn ngay thôi.

Các tìm kiếm liên quan đến áo sơ mi trắng phọt dài

áo sơ mi form dài rộng

áo sơ mi phọt dài đẹp

áo sơ mi form dài cho nữ

các kiểu áo sơ mi phom dài

áo sơ mi nữ form dài giấu quần

mẫu áo sơ mi phọt dài

áo sơ mi form dài facebook

cách phối đồ với áo sơ mi form dài

Chia sẻ bài viết