Where to Buy Pepper Spray for A Fashionista’s Self-Defense

Where to Buy Pepper Spray for A Fashionista’s Self-Defense

Ladies who love to be updated with the current fashion trends need not worry about personal protection. They can be donning the spring collection or carrying a shoulder bag of some famous designer and be still protected. Yes folks, there is a way to make fashion and personal protection work with each other. Use disguised self-defense weapons that is. There are stun guns that look like a mobile phone, a pen knife, and the one that caught my eye is a lipstick pepper spray.

Pepper sprays are the indubitable source of defense for fashionable women. It is a good self-defense mechanism to escape from an unwarranted attack, theft, mischief mongers and similar undesirable elements. If you are looking for drop shipping companies where to buy pepper spray, there are lots of them online. Lipstick pepper spray is the best you can use whenever you face danger or unexpected attack.

On the Internet, you will see pepper spray for sale, but the lipstick type is more ideal for women. You can use it to momentarily stun an opponent or attacker and while the attacker is immobilized, you can run to safety and get help. It gives you time to call the cop or daring bystanders.

It is very easy to use and easy to carry around in your pulse. It is not weighty. It is just like your usual lipstick and no one will suspect a thing when you tuck it in your bag. Its potency is unquestionably high and other chemicals in it increase the chances of apprehending the attacker.

One major reason you should give this pepper spray a try is that it is convenient and it is a perfect disguised pepper spray. When being attacked, simply remove the cap, point and press. That is all! Your attacker will be incapacitated and you can take a bolt and call for help. By now, you are probably wondering where to buy pepper spray that looks like a lipstick. No worries. You will find more than enough for sale online.

No doubt, pepper spray is hot and it is one of those things that should not be far away from your purse. Women are vulnerable to attackand it is your duty to pre-empt that. It helps you to dissuade your attackers without harming them beyond repair.

However, you should exercise caution while using lipstick pepper spray or any other pepper spray for that matter. Pepper sprays are not meant to be used like lethal weapon. This is what you should bear in mind at all time. These are meant for lesser evil that a woman might be subjected to. As you know defense is the best form of attack. By being ready to dissuade those who must learn the proper way to behave with pepper spray, you are protecting yourself and making yourself invulnerable whenever you go out doing what you love to do.
So, just hit your web browser, search and you will have lots of options.

 

Post in:

 

Mua bình xịt hơi cay để tự vệ cho một tín đồ thời trang

phụ nữ-163687_960_720Những quý cô yêu thích được cập nhật các xu hướng thời trang hiện tại không cần phải lo lắng về việc bảo vệ cá nhân. Họ có thể được tặng bộ sưu tập mùa xuân hoặc mang túi đeo vai của một số nhà thiết kế nổi tiếng và vẫn được bảo vệ. Vâng mọi người, có một cách để làm cho thời trang và bảo vệ cá nhân làm việc với nhau. Sử dụng vũ khí tự vệ trá hình đó là. Có những khẩu súng gây choáng trông giống như một chiếc điện thoại di động, một con dao bút và thứ khiến tôi chú ý là một bình xịt hơi cay.

Bình xịt hơi cay là nguồn bảo vệ không thể chối cãi cho phụ nữ thời trang. Đó là một cơ chế tự vệ tốt để thoát khỏi một cuộc tấn công không chính đáng, trộm cắp, những kẻ lừa đảo tinh quái và các yếu tố không mong muốn tương tự. Nếu bạn đang tìm kiếm các công ty vận chuyển thả nơi mua bình xịt hơi cay, có rất nhiều trong số họ trực tuyến. Xịt son môi tiêu là tốt nhất bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn phải đối mặt với nguy hiểm hoặc tấn công bất ngờ.

Trên Internet, bạn sẽ thấy bình xịt hơi cay để bán, nhưng loại son môi lý tưởng hơn cho phụ nữ. Bạn có thể sử dụng nó để làm choáng váng một đối thủ hoặc kẻ tấn công và trong khi kẻ tấn công bất động, bạn có thể chạy đến nơi an toàn và nhờ giúp đỡ. Nó cho bạn thời gian để gọi cảnh sát hoặc người ngoài cuộc táo bạo.

Nó rất dễ sử dụng và dễ dàng mang theo trong xung của bạn. Nó không có trọng lượng. Nó giống như son môi thông thường của bạn và không ai có thể nghi ngờ điều gì khi bạn nhét nó vào túi của bạn. Hiệu lực của nó cao không thể nghi ngờ và các hóa chất khác trong đó làm tăng cơ hội bắt giữ kẻ tấn công.

Một lý do chính bạn nên thử xịt hơi cay này là nó tiện lợi và nó là một bình xịt hơi ngụy trang hoàn hảo. Khi bị tấn công, chỉ cần tháo nắp, điểm và nhấn. Đó là tất cả! Kẻ tấn công của bạn sẽ bị mất khả năng và bạn có thể lấy một cái chốt và gọi trợ giúp. Đến bây giờ, có lẽ bạn đang tự hỏi nên mua bình xịt hơi cay trông giống như một thỏi son. Đừng lo lắng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn đủ để bán trực tuyến.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bình xịt hơi cay và đó là một trong những thứ không nên xa ví của bạn. Phụ nữ dễ bị tấn công và nghĩa vụ của bạn là phải làm điều đó trước. Nó giúp bạn can ngăn những kẻ tấn công của bạn mà không làm hại chúng sau khi sửa chữa.

Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trong khi sử dụng xịt tiêu son môi hoặc bất kỳ bình xịt hơi cay nào khác cho vấn đề đó. Thuốc xịt hạt tiêu không có nghĩa là được sử dụng như vũ khí gây chết người. Đây là những gì bạn nên ghi nhớ mọi lúc. Những thứ này có nghĩa là cho cái ác ít hơn mà một người phụ nữ có thể phải chịu. Như bạn đã biết phòng thủ là hình thức tấn công tốt nhất. Bằng cách sẵn sàng can ngăn những người phải học cách cư xử đúng đắn với bình xịt hơi cay, bạn đang tự bảo vệ mình và khiến bản thân trở nên bất tử mỗi khi bạn ra ngoài làm những gì bạn thích làm.
Vì vậy, chỉ cần nhấn trình duyệt web của bạn, tìm kiếm và bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn.

 

Chia sẻ bài viết