Cách nhận biết vàng trắng và inox

Cách nhận biết vàng trắng và inox

Đông đảo người trong chúng ta không phân biệt được giữa vàng trắng và inox hay nên tậu chiếc nào bởi cả hai đều là các vật liệu tiêu dùng để chế tạo những đồ vật sử dụng trong đời sống thông thường như sản phẩm tôn lợp tại Hải Phòng của chúng tôi.

Cách nhận biết vàng trắng và inox
Cách nhận biết vàng trắng và inox

Tôn Vina Hải Phòng sẽ đưa ra một số hướng dẫn để bạn mang thể mang cách thức nhận biết vàng trắng và inox những mẫu này có nhau hạn chế trường hợp bạn tìm phải hàng giả hoặc hàng không đúng có chất liệu sản phẩm mà bạn buộc phải.

Vàng trắng là gì?

Vàng trắng là một hợp kim với thành phần chính là vàng (chiếm hàm lượng to trong hợp kim, thường là 58,3% Au (14k) tới 75% Au(18k)). ngoài ra còn có những thành phần phụ là những kim khí quý như Paladi, nickel,…

Inox là gì?

Inox, hay còn được biết tới sở hữu cái tên thép không gỉ. Là 1 chiếc hợp kim chứa phần đông là sắt, bên cạnh đó còn chưa tối thiểu 10,5% crôm. So mang các cái thép bình thường. Inox nhẹ hơn, ít bị biến màu và ít bị ăn mòn dưới ảnh hưởng của môi trường hay ảnh hưởng của thời tiết.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN VÀNG TRẮNG VÀ INOX

Vàng trắng: sở hữu màu khá ngà nhưng vẫn ánh lên nét nhãi bởi về mặt của vàng trắng và được phủ 1 lớp Rhodium – 1 chất liệu quý hơn vàng. bên cạnh đó thì việc phủ một lên một lớp xi mạ Rhodium cũng chính là lý do khiến cho một thời gian dùng sẽ bị phai màu

Cách nhận biết vàng trắng và inox
Cách nhận biết vàng trắng và inox

Inox: Nhờ đặc điểm không han gỉ trước những ảnh hưởng bên ngoài nên inox được sử dụng rộng rãi và được phổ biến người sử dụng ưa chuộng như những món đồ bắt mắt, những sản phẩm trong gia đình khiến cho bằng inox hay dùng làm lớp phủ trong những sản phẩm tôn như tôn lợp Hải Phòng. Vừa bền lại vừa kiên cố lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. không những thế, cũng như vàng trắng thì sau một thời gian dùng, inox sẽ bị xỉn màu và ko thuận lợi làm sạch được.

Nhưng so với vàng trắng thì inox được tiêu dùng nhiều hơn, áp dụng trong đời sống đa dạng hơn như:

sản xuất những trang bị trong gia đình: bàn ghế, dao kéo,..

phân phối ốc vít, bu lông và các phụ kiện inox khác

phân phối các mẫu tôn lợp, tôn mạ màu với phủ lớp inox để nâng cao độ bền trong những sản phẩm

kỳ vọng sở hữu những đặc điểm và công dụng của vàng trắng và inox được nêu trong bài viết này sẽ giúp Anh chị em mang thể nhận biết vàng trắng và inox để sở hữu thể hạn chế được việc mua phải những sản phẩm ko đúng sở hữu chất liệu mình bắt buộc

Đọc thêm: Kích thước tôn lợp mái

bên cạnh đó, Tôn Vina Hải Phòng còn sản xuất các sản phẩm thép như tôn mạ màu, tôn lợp Hải Phòng, xà gồ C có chất liệu thép phải chăng nhất, luôn đảm bảo được chất lượng trong từng sản phẩm và lòng tin trong mỗi quý khách của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CPPT THÉP VINA

trụ sở 1: Km36+900 Quốc lộ 10, Quang Trung, An Lão, Hải Phòng

liên hệ 2: Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Nhà Máy 3: Suối khoáng, Tiên Lãng, Hải Phòng

Văn Phòng 4: Số 1069, Đại lộ Tôn Đức Thắng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Email : Nguyenthinhtcnh1@gmail.com

Sđt: 0936.930.903 – 0981.771.754 – 0.81.771.764

Các tìm kiếm liên quan đến vàng trắng và inox

cách nhận biết vàng trắng

cách thử vàng trắng tại nhà

vàng trắng và bạch kim cái nào đắt hơn

thử vàng trắng thật giả

cách nhận biết vàng trắng bằng mắt thường

cách nhận biết nhẫn inox

giá vàng trắng hôm nay

vàng trắng au750

>> Xem thêm: QUÁ TRÌNH PHÂN PHỐI TÔN MẠ MÀU TIÊU CHUẨN

Chia sẻ bài viết