Fascination with Fascinators!

Fascination with FascinatorsPersonally I think most fascinators look rather pretentious and stupid! I honestly can say I have not seen many adaptations and creation of the fascinator that improve the wearer’s overall looks. I do love hats and have enjoyed being a wearer of head gear for many different occasions. As we know, for the most part hats do normally have some kind a function. They were created to protect us from the elements; the sun, or the rain, or to keep our ears warm in the cold weather. They can also be worn to protect from paparazzi. Caps and sunglasses are a well recognized disguise. They are also worn as a status or as a uniform , for example with priests and train guards. However, for hundreds of years hats have also been created to be worn just for the fun of it. They are worn as the topping off of a beautiful elegant outfit. But, it seems to me that most fascinators have pushed the “for the fun of it” to the limits of becoming ridiculous. Like “modern art”, there are some forms that really defy art or reason.

Fascination with Fascinators 2Princess Beatrice and Princess Eugenie example of topping off their wedding outfits with those craziest of fascinator as a head decoration just left me frowning and fascinated at how they just did not work to improve the wearers’ appearance. Was the objective to get attention? In which case the fascinators worked, but then they would have had their share of the spot light being the cousins of the Prince. Princess Beatrice has her own unique beauty she would have been better advised to highlight that instead of wearing that toilet roll holder on her head!!:)

As I am a Brit I could assume that maybe it is another example of their humor! Our daughter got married last July 4th and we had a number of family members from the other side of the pond from the UK and my husband’s side from Germany turn up with fascinators packed in their suitcases to wear under the California sun at the garden wedding! Luckily we had planned for the sun and provided white umbrellas’ for them all to protect them from frying in the heat of the late afternoon sun.

Maybe I need to hear from you and if you would wear a fascinator like the one Princess Beatrice wore?

Post in:

 

Hấp dẫn với Fascinators!

8540084871_ebb627305a_bCá nhân tôi nghĩ rằng hầu hết những người phát xít trông khá tự phụ và ngu ngốc! Thành thật mà nói tôi chưa thấy nhiều sự thích nghi và sáng tạo của kẻ mê hoặccải thiện vẻ ngoài tổng thể của người mặc. Tôi thích mũ và thích làm người đeo đầu cho nhiều dịp khác nhau. Như chúng ta biết, đối với hầu hết các loại mũ thường có chức năng nào đó. Chúng được tạo ra để bảo vệ chúng ta khỏi các yếu tố; mặt trời, hoặc mưa, hoặc để giữ cho đôi tai của chúng ta ấm áp trong thời tiết lạnh. Chúng cũng có thể được mặc để bảo vệ khỏi paparazzi. Mũ và kính râm là một ngụy trang được công nhận. Chúng cũng được mặc như một trạng thái hoặc như một bộ đồng phục, ví dụ như với các linh mục và lính canh. Tuy nhiên, trong hàng trăm năm, mũ cũng đã được tạo ra để được sử dụng chỉ để cho vui. Chúng được mặc như topping của một bộ trang phục thanh lịch đẹp. Nhưng, dường như đối với tôi, hầu hết những kẻ mê mẩn đã đẩy những trò chơi vì sự vui nhộn của nó đến giới hạn trở nên lố bịch. Giống như nghệ thuật hiện đại

rs_560x415-130423150754-1024.Beatrice.mh.042313Công chúa Beatrice và Công chúa Eugenie ví dụ về việc mặc trang phục cưới của họ với những kẻ mê hoặc điên rồ nhất như một vật trang trí đầu chỉ khiến tôi cau mày và mê mẩn cách họ không làm việc để cải thiện vẻ ngoài của người mặc. Là mục tiêu để có được sự chú ý? Trong trường hợp những kẻ phát xít làm việc, nhưng sau đó họ sẽ có phần của họ về ánh sáng tại chỗ là anh em họ của Hoàng tử. Công chúa Beatrice có vẻ đẹp độc đáo của riêng mình, cô ấy nên được khuyên nên làm nổi bật rằng thay vì đeo cái cuộn giấy vệ sinh đó trên đầu !! 🙂

Khi tôi là người Anh, tôi có thể cho rằng có lẽ đó là một ví dụ khác về sự hài hước của họ! Con gái của chúng tôi đã kết hôn vào ngày 4 tháng 7 năm ngoái và chúng tôi đã có một số thành viên gia đình từ phía bên kia ao từ Vương quốc Anh và phía chồng tôi từ Đức đến với những kẻ quyến rũ đóng gói trong vali của họ để mặc dưới ánh mặt trời California trong đám cưới ở vườn! May mắn thay, chúng tôi đã lên kế hoạch cho mặt trời và cung cấp những chiếc ô trắng ‘cho tất cả mọi người để bảo vệ họ khỏi rán dưới sức nóng của mặt trời chiều muộn.

Có lẽ tôi cần nghe từ bạn và nếu bạn sẽ mặc một kẻ mê hoặc như Công chúa Beatrice đã mặc?

 

Chia sẻ bài viết