Những lưu ý khi đặt may áo khoác theo yêu cầu

Hiện nay, tại các khu công nghiệp, trường học, công ty việc may đồng phục cho công nhân, học sinh đã dần trở nên phổ biến. Việc đặt may áo khoác theo yêu cầu cũng đã trở thành nhu cầu cần thiết của đông đảo khách hàng. Bởi vậy, bạn rất dễ dàng tìm được nhà cung cấp may áo đồng phục trên các phương tiện truyền thông internet. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin và cung cấp đúng mẫu mã sản phẩm mà bạn yêu cầu. Cùng  chúng tôi bỏ túi ngay những lưu ý dưới đây giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đáng tin nhé.

Ưu và nhược điểm của việc đặt may áo khoác theo yêu cầu

Ưu nhược điểm của đặt may áo khoác theo yêu cầu
Ưu nhược điểm của đặt may áo khoác theo yêu cầu

Nhận May áo khoác theo yêu cầu không còn xa lạ với thị trường thời trang hiện nay. Để đặt được mẫu áo ưng ý trước tiên cùng chúng tôi phân tích những ưu nhược điểm của vấn đề này.

Ưu điểm của đặt may áo khoác theo yêu cầu

Đặt may áo khoác theo yêu cầu được hiểu là các mẫu mã áo khoác được sản xuất theo đúng thiết kế và yêu cầu của khách hàng từ logo, chất vải, số lượng, size, màu sắc,…Bởi vậy, bạn sẽ đạt được những ưu điểm như:

  • Chất lượng và mẫu mã đẹp: là mẫu áo khoác do chính bạn thiết kế và đặt sản xuất nên sản phẩm bạn nhận được làm bạn hài lòng.
  • Size áo phù hợp với nhân viên: khi mặc áo đồng phục thường làm các quý cô mất tự nhiên và lo lắng khi phải mặc những size áo rộng thùng thình không phù hợp. Điều này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ đặt may áo khoác theo yêu cầu.
  • Cách quảng cáo thương hiệu: thường trên áo sẽ có logo, câu slogan độc đáo mang phong cách riêng của công ty. Bởi vậy, khi nhân viên được mặc áo đồng phục ra ngoài công ty sẽ được mọi người để ý và biết đến nhiều hơn. Đây được xem như là cách quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Nhược điểm của đặt may áo khoác theo yêu cầu

Bên cạnh những ưu điểm của việc đặt may áo khoác đồng phục theo đúng yêu cầu bạn cũng sẽ gặp một số nhược điểm như:

  • Áo khoác chỉ dùng cho mùa đông nên mùa hè sẽ không được sử dụng.
  • Giá thành của việc đặt may áo khoác theo đúng yêu cầu sẽ cao hơn.

Những lưu ý khi may áo khoác theo yêu cầu

Xưởng chuyên nhận may áo khoác theo yêu cầu uy tín
Xưởng chuyên nhận may áo khoác theo yêu cầu uy tín

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Cơ sở may áo gió

Khi quyết định đặt may áo khoác theo yêu cầu bạn nên tham khảo một số gạch đầu dòng dưới đây nhé:

  • Xác định tính chất – nhu cầu sử dụng của áo: tùy theo tính chất công việc làm việc chân tay hay văn phòng, học sinh hay sự kiện mà đưa ra những thiết kế phù hợp.
  • Đưa ra được thiết kế mẫu mã đồng phục đẹp: không chỉ thiết kế theo ý kiến của 1 cá nhân, mẫu áo khoác sau này được tập thể sử dụng nên cần cân nhắc và tham khảo chuyên gia để đưa ra được thiết kế đẹp.
  • Lựa chọn cơ sở nhận may áo khoác theo yêu cầu uy tín: một cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có được thành phẩm và chất lượng đúng như yêu cầu. Ngoài ra, cơ sở này còn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như: may cho công ty, sự kiện, làm quà, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đặt may áo khoác theo yêu cầu đừng bỏ qua nội dung bài viết trên đây nhé.

Chia sẻ bài viết