Phương pháp gia công Mica bằng máy cắt Laser Mica

Phương pháp gia công Mica

Phương pháp gia công Mica thủ công

-Phương pháp gia công Mica thủ công là những phương pháp áp dụng những giai đoạn 1990 – 2000. Vào thời điểm đó kinh tế còn nhiều khó khăn và công nghệ cũng chưa tiên tiến như giờ.

-Nên nếu để gia công cắt Mica, uốn Mica, hay để đánh bóng miếng Mica mới cắt xong là cả một câu chuyện rất dài. Với rất nhiều các khâu, mất nhiều công sức để tạo ra được một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

-Phương pháp gia công Mica thủ công cũ từ những năm 1990 nay đã gần như tuyệt chủng. Ở các xưởng gia công chuyên nghiệp giờ đây thay thế vào đó là các đời máy cắt Laser Mica hiện đại.

Phương pháp gia công Mica bằng máy cắt Laser Mica

Vâng, thời gian thay đổi thay vào đó là phương pháp gia công cắt Mica bằng máy cắt laser Mica hiện đại. Trước đây các doanh nghiệp dùng các máy cắt Mica khổ nhỏ. Máy cắt Laser Mica khổ nhỏ thời điểm khoảng hơn 10 năm trước cũng là bao nhiêu đột phá rồi.

-Với những doanh nghiêp nho bắt đầu tham gia vào thị trường phân chia miếng bánh Gia công Mica. Thì việc sở hữu ngay những máy cắt Laser Mica đời cao cũng là chuyên không dễ dàng. Bài toán kinh tế thì các doanh nghiệp đó sẽ sắm những máy cắt Laser Mica khổ nhỏ. Máy cắt khổ nhỏ thì có điểm hạn chế là cắt với những tấm Mica khổ lớn sẽ mất thêm các công phụ.

Còn ngày nay thì với máy căt Laser Mica khổ lớn đã giải quyết những vẫn đề trước đó. Nhưng tất nhiên không dừng ở đó. Những máy cắt Mica Laser khổ lớn cũng cho nhiều lợi thế hơn hẳn.

Ưu điểm của máy cắt Laser Mica khổ 1325 đời mới

-Công xuất nhanh hơn, lớn hơn.

-Giản thiểu các công phụ khi cắt Mica tấm khổ lớn.

-Tốc độ cắt nhanh hơn.

-Có hệ thống hút khói từ những tấm Mica kém chất lượng phát ra.

-Và nhiều tính năng tiện  nghi hơn nữa.

Với máy cắt laser Mica 13-25 khổ rộng đời mới thì một máy có thể đáp ứng nhu cầu cắt Mica của hàng trăm đơn hàng cùng lúc. Hàng ngày với 1 máy cắt Laser mica có thể hoàn thành số lượng cắt lên tới hàng trăm tấm.

Và tất nhiên với dàn máy cắt Laser Mica lên tới 06 chiếc như xưởng gia công Mica MicoMax . Thì một ca làm việc tại xưởng gia công Mica này có thể cắt được hàng ngàn tấm/ngày. Cắt thành công tới hàng nghìn sản phẩm trong ngày. Với các doanh nghiệp lớn từ bên quân đội, công an, ngân hàng bệnh viện cần những sản phẩm Mica. Thì đến với xưởng gia công Mica Micomax chỉ là lựa chọn đúng đắn. Các bạn có thể nhận hàng với thời gian ngắn nhất. Cộng với sự quan tâm chăm sóc tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư thiết kế.

dịch vụ gia công Mica theo yêu cầu tại Hà Nội (8)

Mời các bạn xem qua dàn máy cắt Laser Mica đang hiện hữu trong xưởng gia công Mica của Micomax.

Xưởng gia công Mica
Các bạn có thể nhìn thấy trong ảnh là dàn máy cắt Laser Mica của xưởng gia công MICOMAX

Với phương pháp gia công cắt Mica bằng máy cắt laser Mica là đột phá lớn những năm gần đây. Với những sức mạnh từ việc áp dụng công nghệ vào sản xuất đã mang lại hiệu xuất lớn. Chính việc áp dụng thành công những thiết bị tiên tiến hiện đại cũng làm giá thành gia công Mica giảm xuống nhiều. So với các phương pháp gia công Mica thủ công trước kia. thì gia thành có thể đắt tới gấp 2 lần.

Giá thành giảm đi một nữa à chưa hết khi mà tốt độ hoàn thành các đơn hàng gia công Micacũng nhanh hơn gấp 3-4 lần trước kia.

Cũng chưa hết, trước kia những sản phẩm làm với phương pháp thủ công thường có độ sắc nét thấp. Độ chuẩn xác không cao dẫn tới tính thẩm mỹ của sản phẩm không đều là không cao. Thì ngày nay bạn hoàn toàn yên tâm với những máy cắt Laser Mica công nghệ mới. Những thiết bị tiên tiến này đáp ứng tất cả những yêu cầu khó nhất từ quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu gia công Mica theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể liên hệ tới HOTLINE của chúng tôi: 0982508582 để nhận được những báo giá tốt nhất.

Chia sẻ bài viết

Đăng bình luận